Số 4 ngõ 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Ha Noi, Viet Nam 100000
Phone: +84 93.6611.372 URL of Map

Khóa cửa vân tay - kiểm soát ra vào bằng vân tay

Khóa cửa vân tay thực sự an toàn và tiện lợi với các bạn luôn bận rộn vì công việc, cuộc sống,đặc biệt với những người thường xuyên quên mang chìa khóa khi đi ra ngoài. Là một thiết bị an ninh đảm bảo được công năng: an toàn, bảo mật cho ngôi nhà của bạn, nó còn mang lại sự tiện ích đến không ngờ: Chỉ cần một thao tác đưa dấu vân tay lên trước màn hình cảm ứng, bạn đã có thể vào ngôi nhà của mình với thiết bị khóa vân tay cao cấp.

Một bộ khóa vân tay thông thường bao gồm từ 100-300 vân tay. Chính vì vậy, với khóa cửa bằng vân tay bạn có thể dễ dàng cài đặt cho các thành viên trong gia đình. Điều đặc biệt là bạn có thể dễ dàng hủy dấu vân tay đã đăng kí khi không còn tin cậy vào người đó. Các thiết bị Khóa cửa vân tay, khoa cua van tay , Kiem soat ra vao van tay , kiểm soát ra vào vân tay , khóa vân tay , khoa van tay , khóa cửa bằng vân tay , khóa vân tay giá rẻ , khoa vân tay , khóa vân tay cao cấp , khóa vân tay cửa kính , khóa cửa vân tay

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng những tính năng và ưu điểm do khóa vân tay được cung cấp bởi Vietnamsmart đem lại.

...

Đang kết nối tới mạng xã hội...

TÌM KIẾM NHANH

  1. Thương hiệu
  1. Giá bán