Số 4 ngõ 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Ha Noi, Viet Nam 100000
Phone: +84 93.6611.372 URL of Map

các loại máy chấm công tốt nhất hiện nay

các loại máy chấm công tốt nhất hiện nay.... thiết bị kiểm soát vào ra... Vietnamsamrt cung cấp tới các khách hàng dịch vụ tư vấn và lắp đặt.......

Đang kết nối tới mạng xã hội...

Các loại máy chấm công tốt nhất hiện nay - thiết bị kiểm soát vào ra.

Từ hàng  triệu năm về trước con người đã tạo lên những chiếc khóa với mục đích ban đầu chỉ để chắn gió, mưa và tránh thú hoang, nhưng trong quá trình sử dụng con người càng ngày càng nhận thấy nhiều lợi ích từ những bộ khóa: từ  bảo vệ con người, tài sản, ngăn ngừa trộm cắp, kẻ gian, tuy nhiên còn rất thô sơ và theo thời gian chúng được phát triển ngày càng trở lên hoàn thiện hơn.

cac-loai-may-cham-cong-tot-nhat-hien-nay1

Cũng như hàng ngàn vật dụng khác, chúng cũng trải qua nhiều bước ngoặt lịch sử phát triển, sơ khai nhất là khóa gỗ(then chốt) -> khóa bán kim loại rồi chuyển sang hoàn toàn khóa kim loại (đồng thau, sắt, thép, hợp kim … -> khóa điện tử, khóa vân tay, khóa từ…  Từ thô sơ tách biệt đến các kết nối thông minh. Và đến khi con người nhận thấy được ưu việt trong việc kiểm soát vào ra nhờ những bộ khóa cũng chính là thời kỳ bùng nổ của kỷ nguyên của sự phát triển của khoa học kỹ thuật và các loại máy chấm công ra đời.

Máy chấm công là gì ?

Máy chấm công là một thiết bị (hoặc hệ thống) được sử dụng để ghi lại chính xác, đúng thời điểm mà tác động chấm công được thực thi. Hay nói một cách đơn giản, rễ hiểu hơn máy chấm công chính là một thiết bị được sử dụng để ghi lại chính xác mốc thời gian lúc bắt  đầu và  kết thúc công việc. Giúp cho việc quản lý thời gian làm việc chính xác, trung thực, cụ thể và chi tiết nhất.

Máy chấm công ra đời như thế nào ?

Các phát minh, sáng tạo được ra đời nhằm mục đích giải quyết những khó khăn, cải tiến, nâng cao tính chính xác, hiệu xuất công việc, và máy chấm công cũng vậy. Trong thập niên 30 của thế kỷ XX với cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật, máy móc đã ồ ạt được đưa vào trong các công xưởng, nhà máy, khu công nghiệp để thay thế cho sức lao động của con người và các công xưởng nhỏ lẻ đều chuyển biến thành các nhà máy lớn tập trung,  chính vì vậy số lượng lao động cũng tập trung tăng  lên hàng trục, hàng trăm lần. Việc quản lý nhân sự trở nên vô cùng nan giải , khó khăn  và các thiết bị chấm công được ra đời để chấm dứt những khó khăn đó.

Máy chấm công hoạt động như thế nào ?

Ngay từ khi được phát minh, ra đời và cho đến tận ngày nay máy chấm công liên tục được cải tiến để phù hợp với nhu cầu  đa dạng của con người( máy chấm công bằng thẻ: máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ cảm ứng, máy chấm công vân tay và phát triển hơn nữa là dòng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt ...).

Tất cả chủng loại máy chấm công về hình thức và phương thức hoạt động tuy đa dạng, khác biệt nhau nhưng về nguyên tắc chung thì vẫn giữ nguyên như nhau. Bao gồm một đồng hồ được gắn bên trong nhằm đảm bảo cho thiết bị hoạt động chính xác, cùng với bộ ghi thời gian( đọc, ghi hoặc in thời gian) và cuối cùng là bộ phận xuất dữ liệu. Tùy theo giá thành và chủng loại, các phần mềm chấm công sẽ được lập trình đi kèm theo sản phẩm khác nhau.

Cụ thể máy chấm công được chia ra thành 2 loại:

- Máy chấm công bằng thẻ(cơ học): Dữ liệu chấm công được lưu trên các thẻ chấm công, và khi cần xử lý dữ liệu chấm công, người quản lý phải tự đọc data(dữ liệu) bằng máy và thêm vào hệ thống data.

- Máy chấm công điện tử: Máy chấm công điện tử sử dụng bộ nhớ (trong của máy hoặc trên các thiết bị khác) để lưu dữ liệu chấm công. Người quản lý sử dụng phần mềm để kết nối với máy và lấy các dữ liệu chấm công. Máy chấm công điện tử còn chia ra thành các thể loại và phân khúc khác nhau: Máy chấm công bằng thẻ từ, Máy chấm công thẻ cảm ứng, Máy chấm công bằng vân tay, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt.

Các loại máy chấm công tốt nhất hiện nay ?

Máy chấm công thẻ giấy : Là dòng máy chấm công  sử dụng phương thức dập giờ lên thẻ giấy, tính bảo mật không cao, người khác có thể chấm công hộ được. Các model tiêu biểu là Ronald Jack RJ2200A, Wise2600D, Ronald Jack RJ880...

Máy chấm công thẻ từ (máy chấm công thẻ cảm ứng): Sử dụng phương thức xác nhận thẻ RFID, đây là loại thẻ tiếp xúc với tần số là 125KHz. Tốc độ sử lý nhanh, ngọn, chính xác, hơn nữa chiếc thẻ có thể sử dụng làm thẻ nhân viên rất chuyên nghiệp và tiện lợi. Các model chính loại này là: Ronald Jack K300, Suprema Xpass, Soyal 712H...

Máy chấm công vân tay : Là loại máy chấm công phổ biến nhất hiện nay, với ưu điểm: xác nhận vân tay đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi(không lo quên, bị thất lạc), bảo mật cao(mỗi người đều có vân tay hoàn toàn khác biệt nhau) nên đây thường là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Các model máy chấm công bằng vân tay tiêu biểu: Ronald Jack X628-C, Suprema Biolite Net, Kobio UA300...

máy chấm công nhận dạng khuôn mặt : Thuộc phân khúc thiết bị cao cấp, sử dụng phương thức nhận diện khuôn mặt để chấm công, các máy chấm công khuôn mặt thường ít được phổ biến do giá thành sản phẩm cao và thời gian nhận dạng lâu hơn các loại máy chấm công khác, cũng chính vì vậy đây là thiết bị chấm công có độ bảo mật cao nhất trong các loại máy chấm công và thiết bị kiểm soát vào ra. Các model tốt nhất hiện nay cho dòng nhận diện khuôn mặt: Iface 302, Virdi AC7000, Suprema Biostation...

Tùy theo nhu cầu và tính chất riêng của mỗi đơn vị, cơ quan, tổ chức sẽ phù hợp với mỗi loại máy chấm công khác nhau.

Đơn vị cung cấp máy chấm công chính hãng tốt nhất thị trường ?

Công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn trong việc tư vấn và lắp đặt các thiết bị máy chấm công  thông minh, các thiết bị an ninh, hệ thống kiểm soát vào ra chính hãng, chất lượng, uy tín, thời gian bảo hành cho sản phẩm cao nhất trên thị trường .

Vietnamsmart với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại thẻ (thẻ từ, thẻ thông minh…) chuyên cung cấp và  lắp đặt máy móc và thiết bị vật tư cho hệ thống ATM, hệ thống thẻ cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cam kết mang đến cho bạn một hệ thống khóa thẻ smart lock chuyên nghiệp nhất…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 093.6611.372

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Skype: Vietnamsmart


 

Tin tức khác

 1. Dự án Vinahouse
 2. Dự án Dreamtech
 3. Dự án Samsung C&T
 4. Dự án nhà máy dầu thực vật Calofic Cái Lân - Quảng Ninh
 5. Dự án tại OceanGroup
 6. Lắp đặt cửa an ninh phân làn tự động Fujica FJC-Z1138
 7. Hệ thống khóa từ, cửa từ, khóa cửa điện từ, khóa thẻ từ cho văn phòng
 8. Hệ thống nhận dạng khuôn mặt
 9. Hệ thống cửa từ an ninh hiện đại, an toàn tuyệt đối
 10. Nhận diện khuôn mặt chính xác
 11. Khóa thẻ từ giải pháp an ninh thông minh hiện nay
 12. Tuyển dụng nhân viên kế toán kho
 13. Tuyển dụng nhân viên kế toán thuế
 14. Những lưu ý khi lựa chọn máy chấm công cho doanh nghiệp
 15. Sự cần thiết khi lắp đặt và sử dụng hệ thống kiếm soát cửa ra vào
 16. Giải pháp kiểm soát ra vào đảm bảo an ninh cho ngân hàng
 17. Xu hướng sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào đi liền chấm công cho doanh nghiệp
 18. Xu hướng kiểm soát an ninh tòa nhà bằng thiết bị kiểm soát ra vào thang máy bằng vân tay hoặc thẻ từ
 19. Phương thức quản lý suất ăn tại các khu công nghiệp với thiết bị máy chấm công
 20. Có nên hay không khi sử dụng khóa cửa điện tử
 21. Giải pháp khóa cửa thông minh dành cho khách sạn hay resort
 22. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ và vân tay
 23. Lợi ích của việc sử dụng máy chấm công tại doanh nghiệp
 24. Lợi ích của hệ thống kiểm soát ra vào vân tay cho gia đình của bạn
 25. Cung cap Barie tu dong chinh hang, bao duong, lap dat Barrier tu dong chuyen nghiep
 26. Gia barrier tu dong bang gia barrier tu dong cap nhat moi nhat
 27. Máy chấm công - đơn vị cung cấp máy chấm công chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam
 28. Cửa tự động - đơn vị cung cấp cửa tự động chính hãng giá tốt nhất thị trường Việt Nam
 29. Barrier tự động - Nhà phân phối Barrier tự động chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam.
 30. Cổng xoay 3 càng - Nhà cung cấp cổng xoay 3 càng chính hãng uy tín hàng đầu thị trường.
 31. HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

SẢN PHẨM ĐANG HOT

Khóa từ CU S280 , Cửa từ CU S280
Khóa từ CU S280 , Cửa từ CU S280
6550 Lượt xem

Giá: 1.650.000

Khóa từ UL275-DLMC-A , Cửa từ UL275-DLMC-A
Khóa từ UL275-DLMC-A , Cửa từ UL275-DLMC-A
3244 Lượt xem

Giá: 2.537.000