Số 4 ngõ 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Ha Noi, Viet Nam 100000
Phone: +84 93.6611.372 URL of Map

Barrier tự động - Nhà phân phối Barrier tự động chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nhà phân phối cửa tự động, barrier tự động, hệ thống barrier, cửa tự động uy tín | Barrier(barrie hay barie) sử dụng các motor điện để tự động nâng/hạ thanh chắn barrier một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng......

Đang kết nối tới mạng xã hội...

Barrier tự động -  Nhà phân phối Barrier tự động chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

Barrier tự động là gì ?

Barrier(barrie hay barie) đã được sử dụng ở Việt nam từ khá lâu, thiết kế ban đầu của barrier khá đơn giản được cấu tạo gồm cần trục dài(thanh chắn) với một vật nặng cố định tại một đầu. Mỗi lần sử dụng Barrier này thì cần một người trực để điều khiển đóng mở barrier bằng sức người kéo, bê để di chuyển thanh chắn, loại barrier thô sơ này cần dùng nhiều khá nhiều sức người. Hiện nay trình độ khoa học kỹ thuật phát triển barrier tự động ra đời và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Tại hầu hết các cơ quan, xí nghiệp, khu dân cư,… đều được lắp đặt hệ thống cửa tự động barrier để phân luồng phương tiện ra vào, cũng như kiểm soát an ninh cho các tòa nhà. Theo thời gian sử dụng, barrier tự động đã trở thành hình ảnh đảm bảo cho tính an ninh, sự văn minh chuyên nghiệp của nhiều cơ quan và các doanh nghiệp thành đạt barrier ngày càng phổ biến đã và đang trở thành một trong những xu thế cấp thiết trong đời sống hiện đại.

Barrier tự động (barie tự động) là một dạng thanh chắn dùng để điều tiết, phân làn, kiểm soát phương tiện ra vào nhà máy, xí nghiệp, chung cư,  các cơ quan. Cửa barrier tự động sử dụng các motor điện để tự động nâng/hạ thanh chắn barrier một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, barie tự động hoạt động đã được lập trình để đảm bảo hoạt động chính xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng, hoàn toàn tự động và giảm thiểu tối đa sức lao động của con người.

 

Cấu tạo của barrier tự động

Cấu tạo của barrier tự động được chia thành 2 phần chính: Gồm cần trục( thanh chắn barrier) và tủ barrier(hộp chứa thiết bị).

Cần trục -  thanh chắn barrier: 

Được thiết kế và chế tạo từ hợp kim nhôm và có dạng hình ống dài, thanh chắn được lắp trực tiếp vào tủ chứa thiết bị, trên thành chắn được sơn phủ tĩnh điện và dán decan phản quang, đảm bảo sự an toàn khi vận hành và bền cho thiết bị theo thời gian. Mỗi cơ sở đều có vị trí, diện tích, không gian và địa hình khác nhau lên thanh chắn cũng được thiết kế rất đa dạng với 3 phân loại chính: barrie thanh chắn dạng cần thẳng, thanh chắn dạng cần gập và thanh chắn dạng rào chắn, mỗi dạng thanh chắn đều có ưu điểm riêng lên tùy thuộc vào địa hình để lựa chọn loại nào để có thể hoàn toàn phù hợp với điều kiện không gian, địa hình nơi cần lắp đặt.

Tủ barrier - hộp chứa thiết bị: 

Phần hộp barie chứa các thiết bị thường làm bằng hợp kim nhôm hoặc hợp kim sắt, thép sơn tĩnh điện. Thiết kế theo các tiêu chuẩn chống va đập chịu lực rung lắc. Hộp chứa toàn bộ các thiết bị và máy móc giúp barrier hoạt động. Một số bộ phận trong hộp chứa thiết bị như động cơ, nguồn điện, hệ thống lò xo kéo cần, các trục, bên trong tủ chính là trái tim của hệ thống barie tự động. Cụ thể, bên trong chiếc tủ chứa hệ thống động cơ truyền tải lực, lò xo và bảng main điều khiển của hệ thống, trong đó board mạch là bộ phận điều khiển động cơ barie, động cơ barie điện với thông số kỹ thuật 24VDC / 239VAC - 100W và bộ nhận tín hiệu cùng 2 tay điều khiển barie. Các thiết bị này sẽ được nhà sản xuất  lắp đặt, tích hợp trước trong tủ, chỉ việc kết nối thiết bị vào nguồn điện và để cho thiết bị hoạt động trơn tru.

 

 

Các loại barrier 

Việc phân loại barie dựa vào hình thức, kết cấu của thanh chắn tự động, mỗi loại barie tự động với đặc thù về hình dáng gắn liền với chức năng sẽ phù hợp để lắp đặt cho bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính, khu công nghiệp… Việc phân loại barrier trước tiên cần dựa trên thiết kế của thanh chắn tự động.

Barrier tự động được phân làm 3 loại : Loại hàng rào, loại tay cần thẳng, tay cần gấp.

- Barrier tự động cần thẳng: Tên gọi của dòng barrier này cũng chính là mô tả cho hình dáng của cần chắn, đây là dòng barrier cơ bản truyền thống với thanh chắn dài. Với các vị trí có không gian rộng rãi, cổng cửa diện tích thoáng đãng thì barrie tự động cần thẳng chính là lựa chọn tối ưu, ví dụ tại cổng các cơ quan hành chính, cổng vào khu đô thị, khu công nghiệp… Theo thống kê mới nhất của các nhà phân phối barie tại Việt Nam thì hiện nay barie cần thẳng chiếm tới 80% thị phần barrier tự động trên thị trường.

- Barrier tự động cần gấp: Trong trạng thái đóng, dòng barie cần gấp hoàn toàn giống với barie cần thẳng, nhưng khi ở trạng thái mở barie thì bộ phận cần chắn sẽ gấp khúc tạo thành một góc 90 độ. Kiểu barie cần gấp này phù hợp với các vị trí có không gian hẹp, đặc biệt là hạn chế về chiều cao như tại các hầm gửi xe, các trạm thu phí giao thông… Trên thị trường barrier tự động, dòng cần gấp này chiếm khoảng 15% tổng số thị phần cổng barie tự động trên thị trường.

- Barrier tự động cổng rào: Thay vì sử dụng cần chắn thì dòng barrier này sử dụng hàng rào được lắp đặt với trụ barie và tất nhiên nó vận hành tự động. Dạng barie hàng rào này được đánh giá cao ở tính an ninh, vì vậy nó thường được lắp đặt cho những nơi cần an ninh nghiêm ngặt như các trụ sở cơ quan nhà nước, doanh trại quân đội, đặc khu quân sự, kinh tế…. Dòng barie này chỉ chiếm 5% sản phẩm barie tự động trên thị trường vì giá thành khá cao so với 2 loại trên.

Ngoài ra barrie còn được phân loại theo xuất xứ của barrier tự động, dựa trên xuất xứ sản phẩm và nhà sản xuất, trên thị trường Việt Nam hiện nay có chủ yếu 3 dòng barrier tự động: Barie từ Italia, Malaysia và Trung Quốc. Với các nhãn hiệu như Barrier tự động nhập khẩu Trung Quốc, Đài Loan được biết đến với các thương hiệu nổi tiếng như: cổng barrie tự động Magnet,Life, Ditec,Baisheng, Road, Shining... Tuy nhiên,tùy từng khu vực sử dụng mà các đơn vị lắp đặt sẽ có những tư vấn thích hợp cho chủ đầu tư xem xét sử dụng dòng barrier nào để vừa đảm bảo an ninh, kinh tế cũng như mỹ quan đô thị.

 

Nguyên lý hoạt động của barrier tự động

Như ta đã biết, cửa barrie tự động sử dụng các motor điện để tự động nâng/hạ thanh chắn barrier một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Người điều khiển chỉ việc ngồi từ xa bấm nút để điều khiển barrie tự động đóng, mở. Hầu hết mọi người đều không biết về nguyên lý hoạt động của barie tự động và thường xem đó như 1 vấn đề kỹ thuật rất phức tạp nhưng sự thật lại hoàn toàn đi ngược lại với lối suy nghĩ đó.

Barrier tự động sử dụng nguồn điện lưới dân dụng, có nguyên lý hoạt động rất đơn giản. Các loại barrier hiện nay đều đã được đấu nối sẵn với main điều khiển. Sau khi lắp đặt thanh chắn và đấu nối nguồn điện việc còn lại chỉ cần bấm nút bằng điều khiển cầm tay là barrier sẽ tự động đóng mở theo ý người sử dụng.  Mỗi cửa barie thường sẽ được trang bị 2 điều khiển từ xa với bán kính điều khiển khoảng 50m và một điều khiển cắm điện để bàn. Trong trường hợp mất điện bên trong tủ chứa thiết bị thiết kế có sẵn nắm vặn bằng tay giúp đóng mở barrier, không hề tốn sức vì đã có bộ trợ lực được tích hợp sẵn trong các bộ sản phẩm. Barrier tự động thường được kết nối với hệ thống máy tính, đầu đọc thẻ từ hay đầu đọc vân tay, hệ thống cửa từ, máy quẹt thẻ, camera nhận dạng biển số xe, máy chấm công vân taymáy chấm côngnhận dạng khuôn mặt, ... giúp tích hợp với các hệ thống như thang máy, hệ thống giữ xe thông minh. Ngoài ra barrier tự động còn có khả năng kết nối tốt với hệ thống cảm biến quang, cảm biến từ trường giúp thời gian đóng mở chính xác và nhanh chóng nhất.

 

Lợi ích của Barrier tự động

Việc lắp đặt cửa barrie tự động có thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Không những những giải pháp khác barie tự động không đòi hỏi cách tiếp cận thực tiễn với chi phí khá thấp mà vẫn đảm bảo việc kiểm soát truy cập, kiểm soát ra vào, đảm bảo an ninh và còn có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp cả thời gian và tiền bạc, khi so sánh với các giải pháp an ninh cơ sở khác, đồng thời giúp nhân viên dễ dàng hơn. Với các lợi ích tiêu biểu sau:

+ Điều tiết giao thông chính xác mọi lúc, mọi nơi.
+ Giảm tắc nghẽn giao thông do xe không được phép ra vào, phân làn, phân luồng
+ Ngăn chặn truy cập trái phép vào các khu vực an toàn hoặc quyền truy cập của nhân viên.
+ Kiểm soát giờ làm việc, ra về của nhân viện.
+ Hệ thống có thể phục vụ cho một hoặc nhiều điểm truy cập
+ Tuỳ chỉnh chứng năng, cung cấp các chức năng khác nhau.

cửa barrier tự động cũng hoàn toàn có thể kết hợp một hoặc nhiều cái với nhau để tạo thành một giải pháp kiểm tra lưu lượng giao thông tự động, đảm bảo rằng chỉ các xe được cấp phép mới có thể vào khu vực được áp dụng giải pháp kiểm soát việc tiếp cận.

Ngoài ra barie tự động còn có thể kết nối với hầu hết các thiết bị tự động khác, kết hợp với các hệ thống khác để quản lý hoàn toàn tự động như hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, thẻ cảm ứng, camera nhận dạng biển số xe, máy chấm công vân tay, nhận dạng khuôn mặt, ... để tạo thành hệ thống kiểm soát tự động như: Trạm thu phí tự động, hệ thống bãi xe tự động, hệ thống kiểm soát vào ra, các kho lưu trữ, các cơ sở mua sắm, và lối vào thương mại, ...

 

Nhà phân phối cửa tự động, barrier tự động, hệ thống barrier, cửa tự động uy tín. 

Với kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực tự động hóa. Vietnamsmart hãnh diện là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động với phương trâm phục vụ nhiệt tình, khách hàng trao niềm tin chúng tôi trao lại sự hài lòng. Chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín hàng đầu. Sản phẩm barrier, barrier tự động, hệ thống barrier tự động, cửa tự động, cổng tự động do Vietnamsmart chúng tôi cung cấp với nhiều kích thước và model khác nhau luôn mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp cho công trình cửa mình. Trong việc phân phối, thiết lập và lắp đặt các hệ thống Barrier tự động Vietnamsmart luôn đảm bảo rằng mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng theo yêu cầu về không gian và hoạt động của sản phẩm. Việc cài đặt tất cả các giải pháp được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, cùng đội kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, luôn giữ thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Luôn luôn lắng nghe tận tâm hỗ trợ, tư vấn bảo đảm rằng khách hàng luôn hài lòng nhất.

Chúng tôi có chính sách bán hàng và chế độ bảo hành tốt nhất thị trường.

- Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng: ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành chính hãng, bảo hành tận nơi, hỗ trợ trực tuyến, hướng dẫn tận tình 24/7/365.

- Báo sản phẩm  luôn tốt nhất thị trường: Liên tục cập nhật kỹ thuật cũng như công nghệ mới nhất . Với mục tiêu mang lại niềm tin lớn nhất cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm nên giá của tất cả mặt hàng đều được chúng tôi niêm yết rõ ràng, chính xác trên website vietnamsmart.vn, qua đó bạn có thể biết được mức giá phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

- Lắp đặt nhanh chóng: Với đội nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, việc lắp đặt thiết bị sẽ được triển khai và hướng dẫn sử dụng thiết bị, phần mềm quản lý một cách nhanh chóng đảm bảo yêu cầu về mỹ thuật và kỹ thuật. Khi bàn giao thiết bị cho khách hàng thì đội ngũ kỹ thuật sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết cách sử dụng hiệu quả và đơn giản nhất

- Cùng vô số chế độ hậu mãi, ưu đãi bất ngờ và lý thú dành để chi ân các khách hàng thân thuộc cũng như các chính sách khuyến mãi cho nhóm khách hàng tiềm năng. Hãy đến với Vietnamsmart và trải nghiệm sự hài lòng tuyệt đối.

 

mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

 

Tin tức khác

 1. Dự án Vinahouse
 2. Dự án Dreamtech
 3. Dự án Samsung C&T
 4. Dự án nhà máy dầu thực vật Calofic Cái Lân - Quảng Ninh
 5. Dự án tại OceanGroup
 6. Lắp đặt cửa an ninh phân làn tự động Fujica FJC-Z1138
 7. Hệ thống khóa từ, cửa từ, khóa cửa điện từ, khóa thẻ từ cho văn phòng
 8. Hệ thống nhận dạng khuôn mặt
 9. Hệ thống cửa từ an ninh hiện đại, an toàn tuyệt đối
 10. Nhận diện khuôn mặt chính xác
 11. Khóa thẻ từ giải pháp an ninh thông minh hiện nay
 12. Tuyển dụng nhân viên kế toán kho
 13. Tuyển dụng nhân viên kế toán thuế
 14. Những lưu ý khi lựa chọn máy chấm công cho doanh nghiệp
 15. Sự cần thiết khi lắp đặt và sử dụng hệ thống kiếm soát cửa ra vào
 16. Giải pháp kiểm soát ra vào đảm bảo an ninh cho ngân hàng
 17. Xu hướng sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào đi liền chấm công cho doanh nghiệp
 18. Xu hướng kiểm soát an ninh tòa nhà bằng thiết bị kiểm soát ra vào thang máy bằng vân tay hoặc thẻ từ
 19. Phương thức quản lý suất ăn tại các khu công nghiệp với thiết bị máy chấm công
 20. Có nên hay không khi sử dụng khóa cửa điện tử
 21. các loại máy chấm công tốt nhất hiện nay
 22. Giải pháp khóa cửa thông minh dành cho khách sạn hay resort
 23. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ và vân tay
 24. Lợi ích của việc sử dụng máy chấm công tại doanh nghiệp
 25. Lợi ích của hệ thống kiểm soát ra vào vân tay cho gia đình của bạn
 26. Cung cap Barie tu dong chinh hang, bao duong, lap dat Barrier tu dong chuyen nghiep
 27. Gia barrier tu dong bang gia barrier tu dong cap nhat moi nhat
 28. Máy chấm công - đơn vị cung cấp máy chấm công chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam
 29. Cửa tự động - đơn vị cung cấp cửa tự động chính hãng giá tốt nhất thị trường Việt Nam
 30. Cổng xoay 3 càng - Nhà cung cấp cổng xoay 3 càng chính hãng uy tín hàng đầu thị trường.
 31. HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

SẢN PHẨM ĐANG HOT

Khóa từ CU S280 , Cửa từ CU S280
Khóa từ CU S280 , Cửa từ CU S280
6478 Lượt xem

Giá: 1.650.000

Khóa từ UL275-DLMC-A , Cửa từ UL275-DLMC-A
Khóa từ UL275-DLMC-A , Cửa từ UL275-DLMC-A
3195 Lượt xem

Giá: 2.537.000