Số 4 ngõ 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Ha Noi, Viet Nam 100000
Phone: +84 93.6611.372 URL of Map

Cổng xoay 3 càng - Nhà cung cấp cổng xoay 3 càng chính hãng uy tín hàng đầu thị trường.

Cổng xoay 3 càng là một trong những thiết bị an ninh chuyên dụng để kiểm soát vào ra, phân làn người đi bộ hoặc hệ thống xếp hàng tự động, được chế tạo bằng máy theo khuôn mẫu | phân phối Cổng xoay 3 càng chính hãng......

Đang kết nối tới mạng xã hội...

Cổng xoay 3 càng -  Nhà phân phối Cổng xoay 3 càng chính hãng uy tín hàng đầu thị trường.

 

Cổng xoay 3 càng là gì ?

Ngày nay với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, các tòa nhà, cơ quan, xí nghiệp được xây dựng rất nhiều thêm vào đó việc tâp dân cư tại các đô thị đang trở thành xu thế,tăng trưởng theo cấp số nhân, cùng với đó nhu cầu về kiểm soát an ninh trở thành vấn đề nan giải vượt quá tầm kiểm soát truyền thống bằng nhân lực của con người. Việc ứng dụng các thiết bị, công nghệ hỗ trợ bảo an vào quản lý các tòa nhà, cơ quan, doanh nghiệp được trú trọng nhiều hơn nhằm đảm bảo an ninh tốt nhất. Cổng xoay ba càng là một trong những thiết bị được lựa chọn và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Cổng xoay 3 càng là gì ? tại sao cong xoay ba càng lại  trở thành một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến như vậy ? câu trả lời thật đơn giản: Cổng xoay 3 càng là một trong những thiết bị an ninh chuyên dụng để kiểm soát vào ra, phân làn người đi bộ hoặc hệ thống xếp hàng tự động, được chế tạo bằng máy theo khuôn mẫu do đó tất cả các bộ phận được chế tạo rất chính xác và hoạt động ổn định. Cần gạt theo một hay hai hướng tùy theo điều chỉnh của người sử dụng. Được lắp đặt nhiều tại các khu vực cửa cổng ra vào tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp sản xuất, bến cảng, nhà ga, khu vui chơi, bể bơi, phòng tập... Với mục đích để hạn chế việc tự do đi lại tại các khu vực cần kiểm soát.

 

Cấu tạo của cổng xoay 3 càng

Cổng xoay 3 càng được chế tạo bằng máy theo khuôn mẫu, làm bằng thép không gỉ với thiết kế thanh lịch nhiều mẫu mã và có độ bền cao. Bao gồm các thiết bị sau:

- Cánh tay quay 3 càng:  dạng trụ dài được làm bằng thép inox(SUS304) không bị oxy hóa(gỉ sét) có độ bền cao,  đóng vai trò thanh ngăn không cho phép truy cập.

- Đầu đọc: được sử dụng để đọc thông tin xác nhận quyền truy cập của người sử dụng, tùy thuộc vào từng model mà sẽ có các đầu đọc tương ứng(đầu đọc vân tayđầu đọc thẻ từ , đầu đọc thẻ cảm ứng, hoặc xác nhận mã số).

- Bộ điều khiển trung tâm: đóng vai trò điều khiển các đầu đọc trên các trạm cổng xoay 3 càng( Tripod turnstiles), tiếp nhận dữ liệu sử lý thông tin và lưu giữ và gửi tín hiệu điều khiển cánh tay quay 3 càng.

- Thiết bị báo động: được lắp đặt trực tiếp trên cửa xoay 3 càng, ngay lập tức kích hoạt khi thiết bị có dấu hiệu bị tháo gỡ, cạy lắp.

- Hệ thống đèn LED điều hướng: đóng vai trò điều hướng, chỉ đường cho người dùng.

 

Nguyên lý hoạt động của cổng xoay 3 càng.

cổng xoay ba càng làm việc trên nguyên tắc sử dụng các cánh tay quay 3 càng ngăn chặn cửa ra vào, tự động hoặc bán tự động, cùng sự kết nối với các thiết bị nhận dạng như:  thẻ cảm ứng(đầu đọc thẻ mifare, đầu đọc thẻ rfid), thẻ từ,  vân tay, mã số hay nhận dạng khuôn mặt để thực hiện việc đóng mở các cánh tay quay 3 càng.

Khi người dùng sử dụng, thông tin truy cập từ đầu đọc sẽ sử lý thông tin và gửi tín hiệu  đến bộ điều khiển trung tâm, hệ thống kiểm soát ra vào xác nhân quyền truy cập nếu chính xác lập tức truyền tín hiệu mở cánh tay quay nhả các chốt hãm của trục xoay, trục xoay sẽ xoay 1 góc 120 độ mở lối cho người dùng, ngược lại thông tin không hợp lệ, mà người dùng vẫn cố tình truy cập, hệ thống sẽ phát hiện ra trường hợp đi không hợp lệ và phát tín hiệu cho thiết bị báo động đưa ra cảnh báo tới người dùng, khả năng nhận biết người vào ra được thực hiện thông qua các cảm biến hồng ngoại đã được tích hợp sẵn trong sản phẩm. Sự điều khiển có thể được thiết lập bằng các chế độ kiểm soát hay chế độ miễn phí, một hoặc hai hướng có thể được điều khiển bằng nút công tắc hoặc điều khiển truy cập tự động…

Các hình thức xác nhận thông tin truy cập với cổng xoay ba càng:

- Hình thức xác nhận bằng dấu vân tay hay nhận dạng khuôn mặt: Để được xác nhận qua cửa, bạn cần đăng ký vân tay hay nhận dạng khuôn mặt với người quản lý. Người quản lý sẽ nhập dữ liệu các thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, sau khi đăng ký thành công mỗi lần qua cửa bạn chỉ cần đặt tay lên đầu đọc và qua cửa rất dễ ràng, nhanh chóng.

- Hình thức xác nhận bằng mật mã: Với hình thức này bạn cũng cần đăng ký 1 chuỗi ký tự(mật khẩu) với người quản lý, sau khi thông tin của bạn đã được lưu trên cơ sở dữ liệu thì mỗi lần qua cửa, bạn chỉ  ấn bàn phím trên đầu đọc để xác nhận, thông thường bạn chỉ cần sử dụng mật khẩu, nhưng trong một số trường hợp yêu cầu độ bảo mật cao bạn cần phải nhập thêm cả số ID của mình.

- Hình thức xác nhận bằng thẻ từ: mỗi thẻ ứng với một mã số khác nhau, trường hợp này những nhà quản lý đã đăng ký thẻ trước khi phát cho mọi người và khi qua cửa chỉ cần quẹt thẻ vào vị trí máy quẹt thẻ là đi qua.

-Hình thức đa xác nhận: Tuy nhiên, trong một số môi trường đòi hỏi tính bảo mật cao, hoàn toàn có thể kết hợp nhiều hình thức xác nhận với nhau để tăng cường tính bảo mật cùng sự an toàn tuyệt đối.

 

 

Chức năng của cửa xoay ba càng

- Cửa sẽ tự động khóa sau khi đọc thẻ hoặc vân tay, nếu bạn không đi qua cửa trong một khoảng thời gian nhất định thì cửa sẽ tự động khóa và khi bạn đi qua, cánh tay sẽ tự động khóa lại.
- Cho phép đi qua theo 2 hướng, điều khiển bằng điện tử.
- Khi mất điện, cánh tay sẽ tự động gập lại để người sử dụng có thể qua lại một cách dễ dàng.
- Ngoài ra cửa xoay còn có đèn LED chỉ đường cho người dùng.

 

Ưu điểm của cửa xoay 3 càng

- Thời gian đóng/ mở cánh tay chỉ trong vòng 1 - 2 giây.

- Điện năng tiêu thụ ít: 50W.

- Có chế độ điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng kiểm soát ra vào mà không cần đứng gần cửa.

- Lưu lượng người qua lại nhanh: 40-50 người/ phút.

-Cho phép đi qua theo 2 hướng, điều khiển bằng điện tử.

- Được cấu tạo hoàn toàn từ thép không gỉ  độ bền cao, dễ dàng vệ sinh.

-Lắp đặt và sử dụng rất dễ dàng, tiện lợi.

- Giá thành sản phẩm rất hợp lý, đầu tư cơ sở là tối ưu so với các giải pháp khác.

 

Các loại cổng xoay 3 càng - phân loại cổng xoay ba càng:

Hiện nay trên thị trường có duy nhất 2 loại cổng xoay 3 càng sau:

1. Cổng xoay 3 càng dạng trụ đứng

Đây là dạng thiết bị cổng xoay Tripod Turnstile 3 càng thường sử dụng loại tự động hoặc bán tự động để kết nối với các thiết bị nhận dạng thẻ từ cảm ứng, nhận dạng bằng vân tay, khuôn mặt để thực hiện việc đóng mở tripod. Dạng cửa xoay Tripod Turnstile trụ đứng này có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở nhiều địa hình có không gian hẹp và giá cả hợp lý.

Loại cổng xoay dạng trụ đứng có 2 loại cơ bản là loại có 1 trục xoay (3 càng ) hoặc loại có 2 trục xoay để kiểm soát việc đi lại 2 chiều độc lập. Thông thường các loại tripod dạng trụ đứng này thường được làm từ thép không gỉ inox SUS304 có độ sáng bóng cao và bền bỉ, thiết bị có thể lắp được trong nhà hoặc ngoài trời có mái che.

2. Cổng xoay 3 càng dạng trụ dài

Về nguyên lý hoạt động, tất cả các cổng xoay 3 càng đều có nguyên tắc sử dụng giống nhau, tuy nhiên cửa xoay Tripod Turnstile trụ dài(cong xoay Tripod Turnstil) có kích thước lớn hơn và thích hợp hơn với những khu vực lắp đặt rộng rãi. So về tính thẩm mỹ và độ chắc chắn trong quá trình sử dụng thì cổng xoay 3 càng tripod turnstiles trụ dài có tính thẩm mỹ hơn, cho cảm giác chắc chắn đối với một hệ thống kiểm soát lối đi chuyên nghiệp đồng thời tạo vẻ sang trọng cho khu vực lắp đặt.

Cổng xoay 3 càng tripod turnstiles trụ dài thường được sản xuất bằng thép inox SUS304 có độ bền cao, không bỉ gỉ sét và đặc biệt là dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng. Thông thường trên các cua xoay Tripod Turnstile thường lắp thêm các loại đèn led chỉ thị hướng dẫn chiều đi lại cho người dùng, khu vực lắp đầu đọc thẻ cảm ứng (vân tay) để kết nối thêm các thiết bị khác vào hệ thống.

 

 

Lợi ích khi  lắp đặt cổng xoay 3 càng

Kiểm soát chặt chẽ số lượng người ra vào, tránh được sự thất thoát và nhầm lẫn không đáng có , tránh được vấn đề “cảm tính” trong việc soát vé, quản lý chính xác về số lượng người và vé ra vào, áp dụng các hình thức giảm giá, triết khấu, khuyến mại  trực tiếp trên phần mềm trong các dịp nghĩ lễ, các ngày đặc biệt. Cơ sở dữ liệu được cập nhật, liên tục, trực tiếp trên máy tính, quản lý được trực tiếp từng thẻ khách hàng... Tối ưu hóa số lượng nhân công cần thiết, giảm thiểu tuyệt đối chi phí vận hành và đặc biệt là làm tăng giá trị thẩm mỹ cùng doanh thu cho tổ chức, doanh nghiệp.

Ngoài việc được sử dụng rộng rãi ở các khu vui chơi, cổng xoay 3 càng còn được sử dụng để kiểm soát ra vào các khu du lịch, các ứng dụng như căn hộ, nhà máy, bảo tàng, triểm lãm, nhà ga, rạp chiếu phim và bến xe, ... Cùng với đầu đọc thẻ thông minh và phần mềm quản lý chuyên nghiệp , có thể  kết hợp nhiều cái với nhau, kết  nối cùng các thiết bị an ninh khác tạo thành hệ thống kiểm soát vào ra, hệ chấm công, hệ thống xếp hàng và thu phí tự động.

Nhà phân phối Cổng xoay 3 càng tự động chuyên nghiệp. 

Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người, Cổng xoay 3 càng là một trong những thiết bị an ninh chuyên dụng để kiểm soát vào ra, với mục đích để hạn chế việc tự do đi lại tại các khu vực cần kiểm soát, được lựa chọn, lắp đặt tại các khu vực cửa cổng ra vào tòa nhà, nhà máy sản xuất, bến cảng, nhà ga, khu vui chơi, du lịch, giải trí, bể bơi, phòng tập... Góp phần tạo nên không gian sang trọng, hiện đại và an toàn, nâng cao giá trị cuộc sống.

Vietnamsmart chuyên cung cấp các thiết bị kiểm soát ra vàocổng xoay tự động, cưả xoay 3 càng,  cổng tay xoay 3 chấucổng xoay 3 chạc, cổng xoay Tripod Turnstile chất lượng cao chính hãng các dòng Cổng xoay 3 càng đều được nhập khẩu nguyên chiếc , phụ kiện, phụ tùng chính hãng. Các sản phẩm do VietNamSmart cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và công nghệ tiên phong, giá thành hợp lý, cùng với thời gian bảo hành luôn luôn tốt nhất thị trường Việt Nam. Tùy vào từng yêu cầu sử dụng mà nên chọn những thiết kế phù hợp để tiết kiệm được chi phí, và đảm bảo độ bền cũng như công suất làm việc của thiết bị được hiệu quả. Hãy đến với với chúng tôi, Vietnamsmart nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm. VietNamSmart tự hào là một trong những Đơn vị cung cấp cổng xoay 3 càng tự động, chính hãng số 1 Việt Nam.

Tin tức khác

 1. Dự án Vinahouse
 2. Dự án Dreamtech
 3. Dự án Samsung C&T
 4. Dự án nhà máy dầu thực vật Calofic Cái Lân - Quảng Ninh
 5. Dự án tại OceanGroup
 6. Lắp đặt cửa an ninh phân làn tự động Fujica FJC-Z1138
 7. Hệ thống khóa từ, cửa từ, khóa cửa điện từ, khóa thẻ từ cho văn phòng
 8. Hệ thống nhận dạng khuôn mặt
 9. Hệ thống cửa từ an ninh hiện đại, an toàn tuyệt đối
 10. Nhận diện khuôn mặt chính xác
 11. Khóa thẻ từ giải pháp an ninh thông minh hiện nay
 12. Tuyển dụng nhân viên kế toán kho
 13. Tuyển dụng nhân viên kế toán thuế
 14. Những lưu ý khi lựa chọn máy chấm công cho doanh nghiệp
 15. Sự cần thiết khi lắp đặt và sử dụng hệ thống kiếm soát cửa ra vào
 16. Giải pháp kiểm soát ra vào đảm bảo an ninh cho ngân hàng
 17. Xu hướng sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào đi liền chấm công cho doanh nghiệp
 18. Xu hướng kiểm soát an ninh tòa nhà bằng thiết bị kiểm soát ra vào thang máy bằng vân tay hoặc thẻ từ
 19. Phương thức quản lý suất ăn tại các khu công nghiệp với thiết bị máy chấm công
 20. Có nên hay không khi sử dụng khóa cửa điện tử
 21. các loại máy chấm công tốt nhất hiện nay
 22. Giải pháp khóa cửa thông minh dành cho khách sạn hay resort
 23. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ và vân tay
 24. Lợi ích của việc sử dụng máy chấm công tại doanh nghiệp
 25. Lợi ích của hệ thống kiểm soát ra vào vân tay cho gia đình của bạn
 26. Cung cap Barie tu dong chinh hang, bao duong, lap dat Barrier tu dong chuyen nghiep
 27. Gia barrier tu dong bang gia barrier tu dong cap nhat moi nhat
 28. Máy chấm công - đơn vị cung cấp máy chấm công chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam
 29. Cửa tự động - đơn vị cung cấp cửa tự động chính hãng giá tốt nhất thị trường Việt Nam
 30. Barrier tự động - Nhà phân phối Barrier tự động chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam.
 31. HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

SẢN PHẨM ĐANG HOT

Khóa từ CU S280 , Cửa từ CU S280
Khóa từ CU S280 , Cửa từ CU S280
6539 Lượt xem

Giá: 1.650.000

Khóa từ UL275-DLMC-A , Cửa từ UL275-DLMC-A
Khóa từ UL275-DLMC-A , Cửa từ UL275-DLMC-A
3237 Lượt xem

Giá: 2.537.000