Số 12, Lô 13B Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Hà Nội, Việt Nam 100000
Phone: +84 936611372 URL of Map
  •  

  •  

  •  

  •  

  • hotline-header

Máy chấm công kiểm soát cửa vân tay và thẻ Ronald Jack RJ600

Liên hệ: 0936611372

Kg

Tháng

Còn hàng

410

Mô tả:

Ronald Jack RJ600 là một sản phẩm mới với nhiều tính năng cải tiến, máy chấm công kiểm soát vào ra- Vân tay/ thẻ được rất nhiều người quan tâm mong chờ. 

Những tính năng nổi bật của máy chấm công kiểm soát vào ra Ronald Jack RJ600 ( vân tay/ thẻ)

- Thiết kế nhỏ gọn

- Truy xuất dữ liệu dễ dàng

- Độ bền cao, khả năng chống chịu tốt

- Dung lượng bộ nhớ lớn

==> Xem thêm các mẫu sản phẩm: Máy chấm công vân tay

Máy chấm công kiểm soát vào ra Ronald Jack RJ600 rất nhỏ gọn

Sở hữu vẻ ngoài hình hộp chữ nhật với phần màn hình hiển thị và phím bấm bên trái và nhận diện vân tay thiết kế riêng bên phải, máy chấm công kiểm soát vào ra Ronald Jack RJ600 ( vân tay/ thẻ) - Vân tay/ thẻ mang đến ấn tượng về một vẻ ngoài đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Thiết kế nhỏ nhắn giúp máy trở thành sự lựa chọn thích hợp nhất cho những văn phòng có quy mô nhỏ.

Truy xuất dữ liệu dễ dàng

Với sự tích hợp của cổng USB tiện lợi, máy chấm công kiểm soát vào ra Ronald Jack RJ600 ( vân tay/ thẻ) - Vân tay/ thẻ có thể giúp truy xuất dữ liệu dễ dàng mà không cần thông qua các phần mềm phức tạp. Chính nhờ ưu điểm này nên máy có thể hỗ trợ người sử dụng chấm công ở xa văn phòng rất dễ dàng, tiện ích. Hộp pin lưu điện tới 8h cho phép máy duy trì hoạt động tốt kể cả trong tình huống mất điện lưới.

Độ bền cao, khả năng chống chịu tốt

Hoạt động tốt trong nhiệt độ từ 00 - 450 và chịu được độ ẩm tới 80%, máy chấm công kiểm soát vào ra Ronald Jack RJ600 ( vân tay/ thẻ) - Vân tay/ thẻ có thể thích nghi rất tốt với điều kiện thời tiết nhiệt đới gió mùa nóng ẩm như ở Việt Nam. Sản phẩm chứng minh được hoạt động bền bỉ trong suốt khoảng thời gian dài.

Dung lượng bộ nhớ lớn

Được thiết kế hướng đến các đối tượng văn phòng quy mô nhỏ nhưng khả năng lưu trữ của máy chấm công kiểm soát vào ra Ronald Jack RJ600 ( vân tay/ thẻ) - Vân tay/ thẻ rất đáng ngạc nhiên. Thiết bị có thể lưu trữ đến 50.000 giao dịch với 500 dấu vân tay cùng các loại mật mã, thẻ từ,... phục vụ tốt nhất cho công việc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm Máy chấm công Vân tay/ thẻ
Tên Hãng Ronald Jack
Model RJ600 ( vân tay/ thẻ)
Kiểm soát vào ra Có
Khả năng quản lý 500 dấu vân tay+ thẻ
Bộ nhớ 50.000 bản ghi
Giao tiếp USB/ LAN
Nguồn điện 5V, 2A
Pin lưu điện Có
Kích thước 190 x 142 x 53 mm
Mô tả khác Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện. Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay. Pin lưu điện thời gian chờ lên tới 8 tiếng

==> Tham khảo thêm mẫu sản phẩm: Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ 919