Số 12, Lô 13B Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Hà Nội, Việt Nam 100000
Phone: +84 936611372 URL of Map
  •  

  •  

  •  

  •  

  • hotline-header

Máy chấm công

Máy chấm công là thiết bị được cấu thành từ mong muốn của các nhà quản lý nhân sự và sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học. Với việc sử dụng thiết bị chấm công sẽ thay thế hoàn toàn cho các phương thức chấm công thủ công.

Máy chấm công kiểm soát ra vào này được sử dụng vào việc quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên sẽ giúp đỡ tối đa công việc và giúp người quản lý không phải lo lắng việc nhân viên của mình có đi làm đúng giờ giấc hay không.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt các loại máy chấm công

Công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn trong việc tư vấn, thi công và lắp đặt các thiết bị chấm công giá rẻ nhất Hà Nội.

Cần lắp đặt máy chấm công tại hà nội ? Gọi ngay : 093.6611.372.

Các loại thiết bị chấm công hiện có trên thị trường

Hiện nay VietnamSmart đang cung cấp các dòng sản phẩm như là máy chấm công vân tay, chấm công bằng thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy. Máy chấm công khuôn mặt, đầu đọc thẻ từ, đầu đọc thẻ cảm ứng, đầu đọc thẻ mifare, đầu đọc thẻ chip, đầu đọc mã vạch, hệ thống chấm công thông minh và thiết bị an ninh.

Các hãng lớn chuyên sản xuất về máy chấm công như Ronald Jack, ZKTeco, Aikyo, Máy chấm công wise eye, Máy chấm công Gigata, Máy chấm công Mita,  Máy chấm Công Vietnamsmart.

 

...

Đang kết nối tới mạng xã hội...