Số 12, Lô 13B Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Hà Nội, Việt Nam 100000
Phone: +84 936611372 URL of Map
  •  

  •  

  •  

  •  

  • hotline-header

Khóa cửa từ - Phụ kiện kiểm soát cửa

Tại sao nên sử dụng khóa cửa từ ?

Khóa cửa từ hay còn nhiều tên gọi khác như là khóa cửa điện từ, khóa cửa thẻ từ. Nó có công dụng giúp bạn kiểm soát ra vào được tốt hơn. Khóa sử dụng công nghệ tiên tiến, mở khóa bằng các thao tác đơn giản. Khóa cửa còn được áp dụng công nghệ mới như mở từ xa bằng smartphone.

Khóa cửa từ mở bằng thẻ hiện đại

Khóa điện tử cửa từ là một trong những dòng khóa cửa thông minh đang được áp dụng tương đối rộng rãi. Và phổ biến nhất ở các khách sạn cao cấp không chỉ ở Việt Nam.

Khóa cửa từ thẻ từ được sử dụng rộng rãi để phòng chống và kiểm tra an ninh, rà soát. Cũng như mang lại sự sang trọng chuyên nghiệp lịch lãm cho ngôi nhà căn phòng của bạn. Tiết kiệm thời gian cũng như các rủi ro về bảo mật.

VietnamSmart nhận cung cấp và lắp đặt khóa cửa từ tận nơi

Hiện nay VietnamSmart cung cấp các loại khóa cửa từ như khóa cửa thẻ từ thông minhkhóa cửa thẻ từ cảm ứng. Dưới đây là toàn bộ các sản phẩm về khóa cửa điện từ chất lượng cao mà VietnamSmart đang phân phối rao bán.

Hoặc nếu bạn cần VietnamSmart tư vấn để chọn ra những mẫu khóa từ thông minh phù hợp nhất. Hay bạn cần lắp đặt khóa cửa từ tận nơi luôn khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc ? Hãy liên hệ cho VietnamSmart theo số 0936611372 nhé.

...

Đang kết nối tới mạng xã hội...

TÌM KIẾM NHANH

  1. Thương hiệu
  1. Giá bán