Số 12, Lô 13B Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Hà Nội, Việt Nam 100000
Phone: +84 936611372 URL of Map
  •  

  •  

  •  

  •  

  • hotline-header

Khóa khách sạn

Khóa cửa khách sạn cao cấp, hiện đại, nhiều tính năng thông minh

Khoá khách sạn một thiết bị khóa cửa thông minh đang được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực an ninh ở các khách sạn hay biệt thự cao cấp. Là sản phẩm dựa trên nguyên tắc hoạt động của hệ thống kiểm soát ra vào. Được cải tiến và nâng cấp để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng cao cấp và những yêu cầu cao hơn do đặc thù riêng của hệ thống.

Chức năng của khóa cửa khách sạn thông minh

Đúng như với cái tên của nó thì sản phẩm này được sử dụng lắp đặt riêng cho các khách sạn. Với chức năng chính là kiểm soát ra vào mở khóa phòng khách sạn. Bảo mật tuyệt đối với các phương pháp mở khóa tinh vi. Như mở khóa cảm ứng và mở khóa bằng quẹt thẻ.

Không những thế mà những chiếc khóa khách sạn còn có một vẻ ngoài cực kì đẹp mắt. Tạo sức hút và “điểm nhấn” riêng cho khách sạn. Tạo sự sang trọng quý phái của những khách sạn lớn và nhỏ.

Tùy vào nhu cầu và kinh tế của từng khách sạn lớn nhỏ, sẽ luôn có những dòng sản phẩm phù hợp. Gồm 3 tông màu chủ đạo là Vàng, Nâu, Xám. Nhiều hơn cả là những chiếc khóa cửa khách sạn màu vàng. Vì nó tượng trưng cho sự quyền lực. Bạn cũng có thể tham khảo về các loại khóa cửa vân tay để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Đơn vị cung cấp lắp đặt khóa khách sạn tại Hà Nội

VietnamSmart là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp bán các sản phẩm về khóa cửa khách sạn. Cũng như các sản phẩm về khóa cửa điện tử nói chung. Công ty đã có trên 10 năm kinh nghiệm lắp đặt khóa khách sạn. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, tận tâm với công việc ý thức đạo đức tốt.

Cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời ông mặt trời nhất. Lắp đặt tận nơi ( miễn phí lắp đặt đối với một số loại sản phẩm khóa ).

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm khóa cửa cho khách sạn. Quý khách vui lòng liên hệ : 093.6611.372 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm về khóa cửa khách sạn thông minh. Hãy cùng tham khảo qua và đưa ra sự lựa chọn của mình nhé.

...

Đang kết nối tới mạng xã hội...

TÌM KIẾM NHANH

  1. Thương hiệu
  1. Giá bán