Số 12, Lô 13B Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Hà Nội, Việt Nam 100000
Phone: +84 936611372 URL of Map
  •  

  •  

  •  

  •  

  • hotline-header

Khóa cửa liên động

Cửa liên động - Khóa cửa liên động là gì ?

Khóa cửa liên động còn được biết đến với các tên gọi khác: (khóa liên động, cửa liên động, hệ thống kiểm soát cửa liên động) là 1 hệ thống cửa hay 1 nhóm các cửa (tối thiểu là 2 cửa) được liên kết với nhau đảm bảo trạng thái của từng cửa riêng biệt trong hệ thống phải có chức năng, trạng thái phụ thuộc lẫn nhau, được sử dụng để ngăn chặn các trạng thái không mong muốn, đảm bảo mức độ an toàn cao. Khóa cửa liên động được hoạt động trên cơ chế điều kiện logic “ điều kiện này và điều kiện đó cần phải được hoàn thành để cho phép một thao tác khác được thực thi” hay nói 1 cách đơn giản hơn trong Hệ thống khóa cửa liên động các cửa hoạt động ở trang thái trái ngược nhau để đảm bảo điều kiện là tại một thời điểm chỉ có 1 hoặc 1 số cửa(xác định trước) được phép mở còn các cửa khác phải ở trạng thái khóa.

Cửa liên động - Khóa cửa liên động / Hệ thống khóa cửa liên động cấu tạo như thế nào?

Hệ thống khóa cửa liên động đơn giản - không tích hợp tính năng kiểm soát truy cập cửa : Chỉ đơn giản là là các bộ cửa được lắp đặt hệ thống khóa và các thiết bị đi kèm, là giải pháp đơn giản và tiết kiệm nhất sử dụng khóa điện từ (khóa từ / khóa chốt) cùng các cảm biến đáp ứng tiêu chuẩn khóa liên động. Nhưng có nhược điểm là không đảm bảo an ninh cao. Số cửa liên động hạn chế với Hệ thống khóa cửa liên động đơn giản này tối đa chỉ được 4 cửa. Có thể thiết lập thêm tính năng giữ cửa trong khoảng thời gian định trước.

Hệ thống khóa cửa liên động

Các thiết bị trong hệ thống khóa cửa liên động đơn giản:

Bộ khóa điện từ (khóa từ / khóa chốt) cùng bộ gá tùy theo loại khóa tương ứng.
Bộ giữ cửa (tùy chọn)
Nút bấm exit
Nút bấm mở cửa khẩn cấp (tùy chọn)
Nguồn dự phòng (tùy chọn).
 Các thiết bị trong hệ thống khóa cửa liên động, cửa liên động

Hệ thống khóa cửa liên động tích hợp hệ thống kiểm soát khóa cửa: Là hệ thống kiểm soát cửa ra vào trong đó các cửa liên động được cài đặt thành nhóm dựa trên phần mềm quản lý hệ thống, truy cập bằng (thẻ, mã số, vân tay, nhận dạng khuôn mặt, … hoặc đồng thời tất cả các phương thức trên). Khi một cửa xác nhận được mở bởi một nhân viên thì các cửa còn lại sẽ ở trạng thái đóng dù là đối với các nhân viên khác cũng có quyền truy cập. Đảm bảo an ninh cho hệ thống và tài sản bên trong. Số cửa liên động lên tới hơn 32 cửa, tại một thời điểm có thể tùy chỉnh 1 hoặc 1 số cửa(xác định trước) được phép mở và có thêm tính năng giữ cửa trong khoảng thời gian tiêu chuẩn.

...

Đang kết nối tới mạng xã hội...

TÌM KIẾM NHANH

  1. Thương hiệu
  1. Giá bán