Số 12, Lô 13B Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Hà Nội, Việt Nam 100000
Phone: +84 936611372 URL of Map
  •  

  •  

  •  

  •  

  • hotline-header

Đầu đọc thẻ mã vạch

Đầu đọc thẻ sử dụng mã vạch là gì ?

Đầu đọc thẻ mã vạch (đầu đọc mã vạch): là thiết bị ứng dụng đọc mã vạch thông minh, nhận diện mã vạch nhanh nhất, sản phẩm sử dụng nhiều tại các cửa hàng, công sở văn phòng, thẻ chấm công nhân viên.

Các máy đầu đọc mã vạch này có khả năng quét mã vạch 1D lên cấp độ cao. Cho phép các nhân viên quét nhanh hơn và xa hơn Máy có thể sử dụng cả ngày và hàng ngày, Máy quét mã vạch không dây tương thích với Bluetooth. Quản lý năng lượng pin ưu việt cho phép số lượt quét cả ngày. Có thể sử dụng máy trong môi trường bụi bặm và ẩm ướt.

Cung cấp phân phối đầu đọc thẻ mã vạch

VietnamSmart có thể giúp bạn tìm thấy những máy quét mã vạch thích hợp để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Từ cửa hàng bán lẻ, chuỗi cửa hàng siêu thị đến kho bãi. VietnamSmart có nhiều máy quét mã vạch của các thương hiệu chất lượng thuộc top 5 trên thế giới như Motorola, Honeywell, Datalogic đọc tất cả các loại mã vạch trong bất kỳ môi trường nào như công nghệ Laser, CCD, chụp ảnh tuyến tính, loại cầm tay hay để bàn.

Hiện nay VietnamSmart đang cung cấp một số đầu đọc mã vạch như sau: 

Đầu đọc mã vạch 2 chiều-2D. Đầu đọc mã vạch không dây. Đầu đọc mã vạch Symbol Zebra. Đầu đọc mã vạch Honeywell. Đầu đọc mã vạch Datalogic. Máy quét mã vạch cho cửa hàng bán lẻ. Máy quét cho đại siêu thị. Máy quét mã vạch dành cho nhà máy. Máy quét mã vạch cho cửa hàng sách. Máy đọc mã vạch đa tia.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm về máy chấm công thẻ từ.

...

Đang kết nối tới mạng xã hội...

TÌM KIẾM NHANH

  1. Thương hiệu
  1. Giá bán