Số 12, Lô 13B Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Hà Nội, Việt Nam 100000
Phone: +84 936611372 URL of Map
  •  

  •  

  •  

  •  

  • hotline-header

Barrier tự động - Thanh chắn barie

Sử dụng barrier tự động để kiểm soát ra vào

Barrier tự động là một dạng thanh chắn dùng để điều tiết, phân làn, kiểm soát phương tiện ra vào nhà máy, xí nghiệp, chung cư,  các cơ quan. Cửa barrier sử dụng các motor điện để tự động nâng/hạ thanh chắn  một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, Thanh chắn barrier đã được lập trình để đảm bảo hoạt động chính xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng, hoàn toàn tự động và giảm thiểu tối đa sức lao động của con người.

Barrier tự động , thanh chắn barrier tự động

Nguyên lý hoạt động của cổng barrier

Barie tự động có nguyên lý hoạt động rất đơn giản. Các loại barrier hiện nay đều đã được đấu nối sẵn với main điều khiển. Mỗi cổng barrier tự động thường sẽ được trang bị 2 điều khiển từ xa với bán kính điều khiển khoảng 50m. Trong trường hợp mất điện bên trong tủ chứa thiết bị thiết kế có sẵn nắm vặn bằng tay giúp đóng mở barrie dễ ràng và nhanh chóng. Barrier tự động thường được kết nối với hệ thống máy tính, đầu đọc thẻ từ hay đầu đọc vân tay, hệ thống cửa từ, máy quẹt thẻ, camera nhận dạng biển số xe, máy chấm công vân tay, máy chấm công, nhận dạng khuôn mặt, ... giúp tích hợp với các hệ thống như thang máy, hệ thống giữ xe thông minh. Ngoài ra hệ thống barrier tự động còn có khả năng kết nối tốt với các loại cảm biến quang, cảm biến từ trường giúp thời gian đóng mở chính xác và nhanh chóng nhất.

Tại sao cần lựa chọn các sản phẩm barier chính hãng

Vietnamsmart luôn tự hào là nhà phân phối các sản phẩm barrier cần gập , barrier cần thẳng bao gồm hệ thống tự động với phương châm phục vụ luôn đặt chữ tín hàng đầu, khách hàng trao niềm tin chúng tôi trao lại sự hài lòng. 

Tư vấn chính xác , khảo sát và lắp đặt nhanh chóng

Chúng tôi phục vụ lắp đặt Barrier toàn quốc được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, cùng đội kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, luôn giữ thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Luôn luôn lắng nghe tận tâm hỗ trợ, tư vấn bảo đảm rằng khách hàng luôn hài lòng nhất.

 

...

Đang kết nối tới mạng xã hội...

TÌM KIẾM NHANH

  1. Thương hiệu
  1. Giá bán