Số 12, Lô 13B Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Hà Nội, Việt Nam 122763
Phone: +84 93.6611.372 URL of Map

Cửa xoay tự động

Ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của con người, Cửa tự động hay automatic door là các loại cửa có gắn, tích hợp thêm các thiết bị, bộ cảm ứng, điều khiển cho phép nhận thông tin người đi lại để đóng hoặc mở cửa một cách hoàn toàn tự động, giúp cho con người thuận tiện hơn trong việc di chuyển, tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải dùng tay đóng, mở liên tục như những loại cửa truyền thống. Cửa xoay tự động có rất nhiều thiết kế cùng với vô số các tính năng khác nhau như:  cửa xoay tự độngcửa xoay Tripod Turnstilecửa tự động flap barriercửa tự động  swing barrierbarrier tự độngParking barrier gateTrụ tự động  hay Automatic Bollard , cửa xoay tự động đóng mở, cửa mắt thần tự động, cửa cảm biến tự động,.... Góp phần tạo nên không gian sang trọng, hiện đại và an toàn, nâng cao giá trị cuộc sống.

Cửa xoay tự động là sản phẩm được thiết kế, chế tạo với bộ điều khiển ứng dụng công nghệ của Châu Âu, tích hợp với mô tơ, hộp số giúp cửa hoạt động thông minh và mạnh mẽ. Cửa xoay tự động còn được tích hợp các tính năng nâng cao: Chế độ tự động, chế độ khóa, chế độ mở một phần, chế độ giữ cửa mở bằng điều khiển từ xa. Cửa xoay tự động hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, xuất xứ,...và để lựa chọn một sản phẩm, thiết bị phù hợp ngoài những thông số kỹ thuật cơ bản bạn cũng cần quan tâm đến xuất xứ, thương hiệu, chất lượng, độ bền và độ tin cậy của người dùng đối với nó.
Tùy vào từng yêu cầu sử dụng mà nên chọn những thiết kế phù hợp để tiết kiệm được chi phí, và đảm bảo độ bền cũng như công suất làm việc của thiết bị được hiệu quả. Hãy đến với với chúng tôi, Vietnamsmart nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm 100% vềchất lượng sản phẩm, VietNamSmart tự hào là một trong những Đơn vị cung cấp cửa tự động chính hãng số 1 Việt Nam.

...

Đang kết nối tới mạng xã hội...

TÌM KIẾM NHANH

  1. Thương hiệu
  1. Giá bán