Số 12, Lô 13B Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Hà Nội, Việt Nam 100000
Phone: +84 936611372 URL of Map
  •  

  •  

  •  

  •  

  • hotline-header

Cổng xoay tự động

Cổng xoay tự động là gì ?

Cổng mở xoay tự động 180 độ và 360 độ: có một hệ thống trượt cong cho phép mở cánh cửa xoay với 180 độ và 360 độ, với các tấm cửa kính được bảo vệ trong khung kim loại chống rỉ sét cao như inox hoặc hợp kim nhôm đảm bảo không bị phá vỡ cánh cửa.

Cổng xoay tự động có tất cả các lợi ích của một cửa tự động thông thường tuy nhiên về mức độ thẩm mỹ và trực quan thì cao hơn nhiều. Cửa xoay giúp điều tiết lưu lượng truy cập hiệu quả đặc biệt là tại các tòa nhà, trung tâm thương mại hay các khách sạn sang trọng, khả năng kín khí của nó giúp tiết kiệm được năng lượng làm mát hoặc sưởi ấm trong mùa hè và mùa đông.

Cửa xoay tự động lắp đặt cho lối đi bộ có độ mở tối đa khoảng 24000mm và chiều cao 26000mm.

Vietnamsmart là thương hiệu hàng đầu trong ngành kinh doanh cửa xoay tròn tự động ở Việt Nam , các thiết kế dạng cong với R tùy chỉnh theo thiết kế cung cấp cho bạn không bị giới hạn về chiều cong của vị trí lắp đặt. Cho dù là cửa lỗi hoặc lõm đều có thể sản xuất với bất kỳ kích cỡ nào mà bạn cần. Hệ thống cửa mở xoay tròn tự động của Vietnamsmart với hệ thống khung và giá đỡ mỏng tạo thêm sự thân thiện với người sử dụng và truy cập dễ dàng tạo lối đi thanh lịch.

Cửa xoay tròn tự động có thể tùy ý được trang bị nhiều tính năng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng: chức năng thoát hiểm khẩn cấp, khóa cửa vào ban đêm và các thiết bị kiểm soát truy cập khác để nâng cao tiêu chuẩn an ninh chống trộm, báo cháy, … Cửa trượt cong với cánh cửa được ứng dụng để tạo lối đi thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp và hỏa hoạn.

Ví trí thường được lắp đặt

Cửa mặt tiền ra vào các sảnh và tòa nhà văn phòng.

Lối vào các trung tâm mua sắm, sân bay và các cơ quan công cộng…

 

...

Đang kết nối tới mạng xã hội...

TÌM KIẾM NHANH

  1. Thương hiệu
  1. Giá bán