Số 12, Lô 13B Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Hà Nội, Việt Nam 100000
Phone: +84 936611372 URL of Map
 •  

 •  

 •  

 •  

 • hotline-header

Vai trò của công nghệ sinh trắc học

Để đạt hiệu quả tối ưu, mô tả meta nên 70-160 ký tự. Mô tả meta của bạn nên ngắn gọn, tự nhiên và chứa các từ khóa là tốt nhất....

Đang kết nối tới mạng xã hội...

Từ lâu các biện pháp tốt nhất để nhận dạng và xác thực luôn dựa trên phân tích rủi ro, bảo vệ nhiều mặt, nhưng việc xem xét khả năng để giảm thiểu rủi ro là điều cần thiết.

Sự cố đánh cắp dữ liệu với quy mô lớn  xảy ra nhiều lần đã chứng minh rằng thậm chí cả việc bảo vệ đa tầng cũng không phải là tuyệt đối an toàn. Vấn đề sẽ trở nên khó khăn hơn trong thế giới liên kết IoT. Vì vậy, cần phải đảm bảo tuyệt đối rằng thông tin cá nhân chỉ có thể được chủ sở hữu sử dụng, ngay cả khi bị người khác đánh cắp cũng ko thể sử dụng được.

Vai trò của sinh trắc học ngày càng lớn trong lĩnh vực này, vì sinh trắc học là một công nghệ xác thực gắn với vô số thông tin kỹ thuật và vật lý của mỗi cá nhân, sinh trắc học giúp giảm thiểu hành vi trộm cắp thông tin trong môi trường kỹ thuật số phức tạp và dễ bị tấn công hiện nay. Đồng thời, điều quan trọng là đặc điểm sinh trắc học không phải là bí mật. Ví dụ, các đặc điểm trên khuôn mặt của chúng ta là khá công khai, không chỉ quan sát được mà còn gắn liền với tên tuổi và các thông tin cá nhân. Khi dữ liệu sinh trắc học bị đánh cắp và được đưa vào môi trường tự nhiên thì thủ phạm có thể sử dụng dữ liệu này chiếm quyền sử dụng danh tính và truy cập vào các hệ thống an ninh.

Câu hỏi quan trọng là: điều gì có thể hoặc nên làm để làm cho các thông tin bị đánh cắp trở nên vô dụng đối với những kẻ mạo danh? Với tiền đề rằng thông tin vốn dễ bị tấn công, cần chú trọng giảm thiểu tác động tiêu cực của sự vi phạm đối với cá nhân và tổ chức. Trong thế giới kỹ thuật số phức tạp hiện nay, hệ thống phải được thiết kế và triển khai chu đáo để bảo vệ thông tin người dùng và đảm bảo mức độ an ninh phù hợp. Nhiều chiến thuật và biện pháp tốt nhất có thể được xem xét và thay đổi để sử dụng trong các trường hợp cụ thể vô hiệu hóa thông tin người dùng với những kẻ đánh cắp.

Quan trọng là khả năng phát hiện ra các tổ chức lừa đảo sử dụng dữ liệu sinh trắc học. Phát hiện sự sống (Liveness-detection) – xác định thời gian thực mà việc  xác nhận sinh trắc học diễn ra là chính chủ chứ không phải là giả mạo – là một tính năng được thiết kế có hiệu quả cao mà người dùng có thể tương tác với các hệ thống xác thực. Tăng cường mức độ an ninh cho biện pháp xác thực sinh trắc học cùng với các lớp bảo mật khác để xác thực đa yếu tố giúp chống lại hành vi trộm cắp bất cứ dữ liệu cá nhân nào. Cũng có một số các khái niệm kết hợp với sinh trắc học và các yếu tố dữ liệu để tạo ra một chứng chỉ số mạnh mẽ hơn đảm bảo rằng các dữ liệu sinh trắc học bị đánh cắp là không đầy đủ và vô dụng trong việc gian lận danh tính hợp pháp. Dưới đây là những yếu tố quan trọng trong chiến lược chống lại việc đánh cắp dữ liệu bao gồm các thủ thuật và trung hòa các tác động của việc đánh cắp danh tính sau khi điều này xảy ra.

Cải thiện việc phát hiện sự sống (liveness detection)

Phương pháp phát hiện tức thời hiệu quả nhất cho sinh trắc học vân tay được sử dụng công nghệ hình ảnh đa phổ, loại bỏ hầu hết các dấu vân tay giả được sử dụng để xác thực. Công nghệ được sử dụng để so sánh các đặc điểm quang học phức tạp của vật liệu được trình bày với các đặc tính được biết đến của da sống. Khả năng này, là một đặc tính mở rộng của bộ sưu tập đặc điểm vân tay bao gồm cả trên và dưới của bề mặt ngón tay, cho kết quả cao và đáng tin cậy với khả năng kiểm chứng các ngón tay là còn sống hay không.

Xác thực đa nhân tố và đa phương thức

Để xác thực người dùng mạnh mẽ và đáng tin cậy, các tổ chức luôn phải xem xét thực tế việc áp dụng phương thức xác thực đa nhân tố và thậm chí xác thực đa phương thức. Công nghệ xác thực ngày nay cho phép các giải pháp có thể tăng cường an ninh trong khi thay thế mật khẩu và nâng cao sự tiện lợi một cách liền mạch cho người sử dụng hợp pháp. Sự phụ thuộc vào một nhân tố duy nhất hoặc một mình mật khẩu phức tạp không phải là an toàn hơn và điều này có thể không thuận tiện.

Đẩy mạnh cải tiến các mẫu sinh trắc học

Trong một số tình huống của các ứng dụng phụ thuộc việc đẩy mạnh cải tiến các sinh trắc học được xây dựng và thực hiện, việc sử dụng một “siêu mẫu” duy nhất kết hợp dữ liệu sinh trắc học với các thông tin khác – có lẽ ngay cả một OTP hoặc out-of-band data (dữ liệu được trao đổi một cách độc lập, lưu trữ thông tin trên băng truyền dữ liệu riêng biệt) cho phép hệ thống nhận diện hoặc từ chối mẫu sinh trắc học được tạo ra từ hình ảnh vân tay ăn cắp. Mẫu có thể lưu trên một thẻ hoặc chip hoặc trong một điện thoại thông minh hoặc trên một thiết bị cá nhân wearable. Điều này cung cấp một mức độ bảo vệ chống lại một người nào đó muốn tạo ra một mẫu từ các dấu vân tay ăn cắp.

Chứng minh danh tính

Giải pháp sinh trắc học được sử dụng chứng minh danh tính phải tương thích với các thiết bị đáng tin cậy tại các điểm kiểm tra. Các giải pháp sinh trắc học mang đến sự cân bằng lý tưởng của sự thuận tiện và bảo mật vì chúng dễ sử dụng, ngày càng mạnh mẽ và đáng tin cậy. Sinh trắc học cũng là phương pháp xác thực duy nhất liên kết thông tin kỹ thuật số của người sử dụng với chính người đó. Như vậy, sinh trắc học đang đóng một vai trò quan trọng trong việc loại bỏ hành vi trộm cắp danh tính số, trong môi trường ngày càng phức tạp và dễ bị xâm phạm. Để an ninh mạnh mẽ hơn và đáng tin cậy mà không cần thêm sự phức tạp là một khó khăn, nhưng môi trường của chúng ta trở nên phức tạp và là một môi trường mở cho các cuộc tấn công, chúng ta có thể kết hợp tính phổ quát và sự tinh tế của sinh trắc học với những điều chúng ta đang có – như các thiết bị cá nhân, điện thoại, wearables – và những thứ chúng ta biết – như PIN hoặc mật khẩu. Nhưng ngoài các phương pháp và công nghệ tốt hơn chúng ta cần phải tìm kiếm một nhà cung cấp giải pháp tiên tiến đảm bảo độ tin cậy cao mà không mang đến sự phức tạp hơn cho người sử dụng. Khi mọi thứ được nói và làm chúng ta cần chấp nhận sự thật là sinh trắc học, giống như dữ liệu cá nhân, không thể được bảo vệ hoàn toàn khỏi các vi phạm. Tất cả chúng ta có thể làm là thiết kế các hệ thống lưu trữ danh tính thật của người sử dụng, thậm chí trong các tình huống như vi phạm dữ liệu OPM (Office of Personel Management). Và có lẽ là cách tốt nhất để ngăn cản bất kỳ vi phạm trong tương lai chỉ đơn giản là làm vô hiệu hóa các dữ liệu đối với bất cứ ai ngoại trừ chủ nhân hợp pháp.

Tin tức khác

 1. Hướng dẫn mua hàng
 2. Lắp đặt cổng an ninh phân làn tự động Fujica FJC-Z1118 dự án Vinahouse
 3. Lắp đặt cổng xoay tự động và cổng xoay 3 càng tại dự án Dreamtech
 4. Lắp đặt cổng xoay 3 càng kiểm soát lối vào tại dự án Samsung C&T
 5. Lắp đặt hệ thống khóa cửa vân tay tại nhà máy dầu thực vật Calofic Cái Lân - Quảng Ninh
 6. Lắp đặt cổng an ninh phân làn tự động tại dự án tại OceanGroup
 7. Hệ thống khóa cửa thẻ từ cho văn phòng
 8. Hệ thống nhận dạng khuôn mặt
 9. Hệ thống cửa từ an ninh hiện đại, an toàn tuyệt đối
 10. Công nghệ nhận diện khuôn mặt chính xác
 11. Giải pháp an ninh ngôi nhà sử dụng khóa cửa từ
 12. Những lưu ý khi lựa chọn máy chấm công cho doanh nghiệp
 13. Sự cần thiết khi lắp đặt và sử dụng hệ thống kiếm soát cửa ra vào
 14. Giải pháp kiểm soát ra vào đảm bảo an ninh cho ngân hàng
 15. Xu hướng sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào đi liền chấm công cho doanh nghiệp
 16. Xu hướng kiểm soát an ninh tòa nhà bằng thiết bị kiểm soát ra vào thang máy bằng vân tay hoặc thẻ từ
 17. Phương thức quản lý suất ăn tại các khu công nghiệp với thiết bị máy chấm công
 18. Có nên hay không khi sử dụng khóa cửa điện tử
 19. Các loại máy chấm công tốt nhất hiện nay
 20. Giải pháp khóa cửa thông minh dành cho khách sạn hay resort
 21. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ và vân tay
 22. Lợi ích của việc sử dụng máy chấm công tại doanh nghiệp
 23. Lợi ích của hệ thống kiểm soát ra vào vân tay cho gia đình của bạn
 24. Cung cấp cổng barie tự động chính hãng chuyên nghiệp
 25. Bảng giá barrier tự động cập nhật mới nhất
 26. Đơn vị cung cấp máy chấm công chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam.
 27. Cửa tự động - đơn vị cung cấp cửa tự động chính hãng giá tốt nhất thị trường Việt Nam
 28. Nhà cung cấp cổng xoay 3 càng chất lượng tốt nhất
 29. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào và chấm công
 30. Tại sao cần sử dụng khóa cửa thẻ từ
 31. Tìm hiểu về đầu đọc thẻ từ
 32. Tìm hiểu về máy chấm công
 33. Tìm hiểu về khóa cửa thông minh
 34. Tìm hiểu về các loại khóa cửa thẻ từ thông minh
 35. Giới thiệu máy chấm công hãng Granding
 36. Tìm hiểu về máy chấm công thẻ từ
 37. Giải thích về thẻ cảm ứng proximity
 38. Tìm hiểu về khóa cửa vân tay thông minh
 39. Tìm hiểu về khóa cửa bằng mật mã
 40. Tìm hiểu về máy tuần tra bảo vệ trong việc kiểm soát an ninh
 41. Giới thiệu sản phẩm máy tuần tra bảo vệ GS6000C
 42. Hướng dẫn sử dụng máy chấm công vân tay dễ dàng nhất
 43. Tìm hiểu về khóa cửa bằng điện thoại thông minh
 44. Các loại khóa cửa điện tử giá rẻ
 45. Giải pháp chấm công cho doanh nghiệp
 46. Tại sao nên lựa chọn máy chấm công Ronald jack X628C+ ID
 47. Các loại khóa cửa vân tay Samsung
 48. Ưu và nhược điểm của các máy chấm công hiện nay
 49. Hướng dẫn vệ sinh máy chấm công dễ dàng nhất
 50. Bạn biết gì về các loại khóa cửa điều khiển từ xa
 51. Hướng dẫn cài đặt máy chấm công hãng Ronald Jack
 52. Các tiêu chí để lựa chọn máy chấm công phù hợp
 53. Địa chỉ bán máy chấm công chính hãng uy tín tại Hà Nội
 54. Lắp đặt khóa cửa vân tay tại Hà Nội
 55. Giới thiệu về hãng máy chấm công Hundure
 56. Giới thiệu về hãng máy chấm công Virdi Hàn Quốc
 57. Giới thiệu về hãng máy chấm công Ronald Jack
 58. Tư vấn mua máy in thẻ nhựa chính hãng
 59. Những ưu điểm của khóa cửa điện tử
 60. Giới thiệu về thương hiệu ZKTeco
 61. Khi mua khóa điện tử cần lưu ý những gì
 62. Giới thiệu về khóa cửa thẻ từ hãng Hune
 63. Khóa cửa vân tay loại nào tốt
 64. Tìm hiểu về máy chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack DG-600ID
 65. Tìm hiểu về cấu tạo và tính năng của thẻ mifare
 66. Top 5 máy chấm công tốt nhất 2019
 67. So sánh khóa vân tay Yale và khóa Gateman
 68. Những thông số kỹ thuật cần tìm hiểu khi mua máy chấm công giá rẻ
 69. Cách chọn khóa cửa vân tay
 70. Có nên mua khóa cửa vân tay không
 71. Cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào phòng tập Gym & Fitness
 72. Ronald Jack T8 Máy chấm công được lựa chọn nhiều nhất 2019
 73. Công ty phân phối máy chấm công chính hãng tại Hà Nội
 74. Hướng dẫn cài đặt máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack
 75. Ronald Jack - Sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay
 76. Cổng dò kim loại là gì
 77. Các loại cổng dò kim loại
 78. Sử dụng máy chấm công loại nào bền nhất
 79. Ứng dụng của hệ thống kiểm soát ra vào trong đời sống
 80. Giới thiệu về chức năng của hệ thống kiểm soát cửa ra vào
 81. Dịch vụ lắp đặt máy chấm công vân tay tại Hà Nội
 82. Giải pháp kiểm soát thang máy
 83. Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe
 84. Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thẻ và vân tay
 85. Giải pháp kiểm soát sử dụng camera an ninh
 86. Giải pháp kiểm soát an ninh bằng hệ thống báo trộm, báo cháy
 87. Giải pháp kiểm soát lối vào sử dụng cổng xoay, cửa tự động
 88. Giải pháp kiểm soát an ninh tổng thể tòa nhà , trường học
 89. Lắp đặt Flap Barrier ở Thung lũng hoa hồ tây
 90. Lắp đặt cổng dò kim loại và cổng xoay 3 càng tại Công ty TNHH DAESIN
 91. Giải pháp giám sát tuần tra người bảo vệ
 92. Lắp đặt Flap Barrier tại trung tâm giám sát an toàn không gian mạng
 93. Hướng dẫn các cách phát hiện camera quay trộm trong nhà nghỉ, khách sạn
 94. Lắp đặt cổng dò và hệ thống kiểm soát ra vào tại trung tâm TLScontact
 95. Lắp đặt hệ thống soát vé điện tử cho hệ thống xe bus Ecopark
 96. Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng tại nhà máy KH VATEC KCN Quế Võ 1 Bắc Ninh
 97. Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại nhà máy An Nam Electronics
 98. Lắp đặt cổng xoay 3 càng tại trung tâm BigBox Energy Fitness & Yoga
 99. Lắp đặt cổng xoay 3 càng tích hợp cùng máy chấm công tại nhà máy NANOS Việt Nam
 100. Lắp đặt cổng xoay 3 càng tại bể bơi 04 mùa cao cấp Thăng Long Pool
 101. Lắp đặt cổng xoay 3 càng tích hợp máy chấm công tại dự án Lotte Mall Hồ Tây
 102. Cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội - Vietnamsmart
 103. Giải pháp kiểm soát cửa ra vào đảm bảo an ninh sân bay
 104. Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại Công Viên Nước Thanh Hà Mường Thanh
 105. Lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh sử dụng barrier tự động đóng mở
 106. Tại sao nên lắp đặt khóa cửa sử dụng thẻ từ cho gia đình
 107. Lắp đặt Barrier tự động ZKTeco PB1010L/R tại khu biệt thự 106 Nguyễn Huy Tưởng
 108. Tìm hiểu về ứng dụng của các loại máy dò tìm phát hiện kim loại
 109. Lắp đặt hệ thống cổng an ninh phân làn tại nhà máy Uniben KCN phố nối A Hưng Yên
 110. Tìm hiểu về sản phẩm cổng dò kim loại ZK-D3180S của ZKTeco
 111. Lắp đặt hệ thống an ninh kiểm soát ra vào cửa tại nhà máy SJ Tech Việt Nam
 112. Tìm hiểu chi tiết về hệ thống báo động phổ biến hiện nay
 113. Lắp đặt hệ thống quản lý phòng tập BOM GYM Fitness Yoga Hạ Long
 114. Sự thật về khóa từ và những điều chưa biết
 115. Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào công trường tại KCN Samsung Yên Phong Bắc Ninh
 116. Cung cấp và lắp đặt khóa từ - khóa chốt điện từ dùng cho hệ thống kiểm soát cửa
 117. Thiết kế hệ thống kiểm soát an ninh cho Công ty CP VS Industry Việt Nam
 118. Lắp đặt hệ thống thu vé tự động cho khu du lịch Nông trường bò sữa Mộc Châu
 119. Lắp đặt hệ thống phát và thu hồi thẻ tự động cho bãi gửi xe thông minh
 120. Lắp đặt hệ thống an ninh cao cấp cho nhà máy sản xuất
 121. Tìm hiểu về các loại khóa điện tử không tay cầm
 122. Lắp đặt hệ thống kiểm soát lối ra vào tại nhà máy sản xuất Seoul Semiconductor Vina
 123. Tìm hiểu về công nghệ RFID
 124. Tìm hiểu về sự khác biệt giữa NFC và RFID
 125. Các lỗi thường gặp ở khóa vân tay Samsung
 126. Giải thích về công nghệ Live-scan trong các mẫu khóa cửa điện tử
 127. Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy dò kim loại cầm tay
 128. Nguyên lý và cách hoạt động của cửa từ an ninh trong siêu thị
 129. Công nghệ Visible Light mới nhất từ hãng ZKTeco
 130. Cung cấp hệ thống kiểm soát tạI công ty TNHH HANBO ENC VINA
 131. Lắp đặt hệ thống cổng xoay 3 càng tại Trường tiểu học Alaska Academy
 132. Lắp đặt hệ thống kiểm soát lối vào trường Nguyễn Siêu Hà Nội
 133. Lắp đặt hệ thống soát vé tự động tại khu du lịch Ao Vua- Đảo Ngọc
 134. Barrier tự động hiện đại hoàn hảo đến tính năng vượt trội
 135. Tìm hiểu về cổng dò kim loạI toàn quốc tế 33 vùng VW33z
 136. Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy dò kim loại
 137. Nguyên nhân gây nhiễu sóng cổng từ chống trộm EAS
 138. Lợi ích và ý nghĩa của hệ thống an ninh EAS
 139. Giải pháp quản lý khóa cửa vân tay mở từ xa cho Homestay
 140. Khám phá về khóa vân tay
 141. Khoá vân tay ADEL: Người giữ cửa tin cậy
 142. Khoá cửa vân tay: An toàn và Tiện lợi
 143. Khoá vân tay ADEL: Công nghệ của thời đại mới
 144. Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công vân tay mới nhất
 145. Tìm hiểu về công nghệ X-Ray tán xạ ngược
 146. Tìm hiểu về máy tính tất cả trong một All in one
 147. Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công WSE ON 39
 148. Cổng dò kim loại chính hãng nhập khẩu, chất lượng uy tín
 149. Nguyên lý hoạt động của cổng xoay 3 càng
 150. Nơi bán cổng xoay 3 càng tripod ở Hà Nội
 151. Những nơi có thể lắp đặt được cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile
 152. Trung Quốc phát triển công nghệ nhận diện bằng tĩnh mạch
 153. Dịch vụ lắp đặt hệ thống báo động chống trộm tốt nhất
 154. Tìm hiểu về camera ngụy trang
 155. Tìm hiểu về camera hồng ngoại
 156. Tìm hiểu về camera IP
 157. Tìm hiểu về máy chấm công thẻ giấy
 158. Giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng thiết bị Ronald Jack F5/F8/InBio
 159. Hướng dẫn cách chấm công cho nhân viên văn phòng
 160. Hướng dẫn cách chấm công cho nhân viên kho xưởng
 161. Cổng dò kim loại ứng dụng công nghệ cảm ứng điện từ
 162. Khám phá sản phẩm máy dò kim loại EXP4000
 163. Tổng quan về máy dò kim loại dược phẩm
 164. Địa chỉ lắp đặt cổng xoay 3 càng giá rẻ tại Hà Nội
 165. Tìm hiểu thông tin chi tiết về barrier tự động
 166. So sánh camera quan sát HDCVI với HD-SDI
 167. Sử dụng camera nhận dạng khuôn mặt
 168. Lắp đặt camera giám sát trường học
 169. Dịch vụ lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh
 170. Giải pháp sử dụng hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh
 171. Tìm hiểu về bãi giữ xe thông minh tự động
 172. Nhu cầu sử dụng bãi giữ xe thông minh trên thị trường hiện nay
 173. Tại sao cần sử dụng máy dò kim loại cầm tay
 174. Tìm hiểu về chức năng của cổng xoay tripod và cổng tay xoay 3 chấu
 175. Giải pháp kiểm soát cửa ra vào bằng cổng xoay tripod
 176. Máy dò kim loại cầm tay Super Scanner có gì tốt
 177. Hướng dẫn lựa chọn motor cửa cổng xếp loại không ray
 178. Quy trình lắp đặt cổng xếp tự động inox
 179. Tìm hiểu về các loại cổng xếp inox điện tự động
 180. Tìm hiểu về thiết bị kiểm soát ra vào cửa SOYAL AR 829E
 181. Tìm hiểu về thiết bị kiểm soát ra vào cửa SOYAL AR 321H
 182. Cho thuê cổng dò kim loại , máy dò kim loại chất lượng cao

SẢN PHẨM ĐANG HOT

Khóa cửa từ CU S280
Khóa cửa từ CU S280
11861 Lượt xem

Giá: 1.650.000

Bộ phụ kiện gá khóa cửa từ ABK-280L
Bộ phụ kiện gá khóa cửa từ ABK-280L
11765 Lượt xem

Giá: 213.000