Số 12, Lô 13B Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Hà Nội, Việt Nam 100000
Phone: +84 936611372 URL of Map
 •  

 •  

 •  

 •  

 • hotline-header

Công nghệ nhận diện khuôn mặt chính xác

Công nghệ nhận diện khuôn mặt thường được sử dụng cho nhiều mục đích, nhưng phổ biến nhất vẫn là an ninh và hành pháp. ...

Đang kết nối tới mạng xã hội...

Trong số các kỹ thuật sinh trắc học, nhận dạng khuôn mặt có thể không đáng tin cậy và thiếu hiệu quả. Tuy nhiên, một trong những lợi thế quan trọng là nó không đòi hỏi sự hợp tác của các đối tượng thử nghiệm. Các hệ thống nhận dạng được được lắp đặt tại nơi công cộng có thể xác định một cá nhân giữa đám đông. Sinh trắc học khác như dấu vân tay, quét mống mắt, và nhận dạng giọng nói không thể thực hiện được như vậy.

Việc Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) khởi động hệ thống nhận diện thế hệ mới NGI, vốn tiêu tốn 1 tỉ USD để thiết kế và phát triển đã cho thấy nó được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực cho giới điều tra trong các chiến dịch bắt giữ tội phạm hoặc lần theo các mưu đồ tội ác.

Máy tính sẽ thay thế con người

Từ năm 1964, Woody Bledsoe, cùng với Helen Chan Wolf và Charles Bisson, bắt đầu ý tưởng sử dụng máy tính để nhận dạng khuôn mặt của con người. Do kinh phí được cấp bởi một cơ quan tình báo giấu tên nên đã có rất ít tác phẩm được xuất bản vào thời kỳ này.

Với một tập hợp cơ sở dữ liệu hình ảnh lớn (thực tế là một cuốn sách ảnh thẻ), vấn đề đặt ra là phải lựa chọn từ cơ sở dữ liệu một bức ảnh khớp với yêu cầu đề ra. Dự án này đã được dán nhãn “man-machine” bởi vì con người trích xuất tọa độ của một tập hợp các đặc điểm từ các hình ảnh, sau đó được máy tính sử dụng để nhận dạng. Các thuật toán sẽ trích xuất tọa độ của các đặc điểm như tâm của con ngươi, các góc bên trong mắt, góc ngoài của mắt,... Từ những tọa độ này, một danh sách 20 khoảng cách, như chiều rộng của miệng và khoảng cách giữa 2 mắt sẽ được tính toán.

Các toán tử có thể xử lý khoảng 40 hình ảnh một giờ. Khi xây dựng các cơ sở dữ liệu, tên của người trong bức ảnh đã được gắn liền với danh sách của các khoảng cách tính toán và được lưu trữ trong máy tính. 

Trong giai đoạn nhận dạng, tập hợp các khoảng cách được so sánh với khoảng cách tương ứng cho mỗi bức ảnh yêu cầu. Bởi vì không chắc rằng bất kỳ hai hình ảnh sẽ khớp nhau (do góc chụp của ảnh, khoảng cách tới máy ảnh) nên mỗi bộ khoảng cách được chuẩn hóa để đại diện cho khuôn mặt theo hướng nhìn từ phía trước. Để thực hiện việc này, chương trình sẽ cố gắng xác định độ nghiêng, xoay đầu, cúi đầu và sau đó sử dụng các góc độ này máy tính sẽ loại bỏ những biến dạng của hình ảnh theo các thuật toán.

Woody Bledsoe và Peter Hart cùng cộng tác tại Viện nghiên cứu Stanford trên một cơ sở dữ liệu với hơn 2.000 bức ảnh. Theo kết quả so sánh, máy tính luôn vượt trội so với con người khi thể hiện cùng một yêu cầu nhận dạng. 

nhận diện khuôn mặt

Tới năm 1997, hệ thống nhận dạng khuôn mặt được phát triển bởi Christoph von der Malsburg ở Đại học Bochum, Đức và Đại học Nam California, Mỹ. Nó được thông qua và tài trợ bởi Phòng thí nghiệm nghiên cứu Quân sự Mỹ. Phần mềm này đủ mạnh mẽ để nhận dạng được gương mặt từ góc nhìn bị hạn chế, kể cả được thay đổi bởi kiểu tóc, râu, hoặc thậm chí đeo kính.

Năm 2006, các thuật toán nhận dạng khuôn mặt mới nhất đã được đánh giá trong một cuộc thi nhận dạng khuôn mặt Face Recognition Grand Challenge. Hình ảnh gương mặt, hình ảnh scan gương mặt 3D và ảnh có độ phân giải cao, được sử dụng trong các bài kiểm tra. 

Kết quả cho thấy rằng các thuật toán mới chính xác hơn 10 lần so với các thuật toán nhận dạng khuôn mặt của năm 2002 và chính xác hơn 100 lần so với các thuật toán của năm 1995. Một số thuật toán đã có thể nhận dạng tốt hơn người tham gia trong việc nhận diện khuôn mặt và thậm chí có thể xác định từng người trong các cặp song sinh giống hệt nhau.

Nhận dạng khuôn mặt 3D và phân tích kết cấu da

Identix, một công ty có trụ sở tại Minnesota, là một trong nhiều nhà phát triển của công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Phần mềm FaceIt của họ có thể chọn khuôn mặt của một người ra khỏi một đám đông, trích xuất các mặt từ phần còn lại của cảnh và so sánh nó với một cơ sở dữ liệu của hình ảnh được lưu trữ. Phần mềm này biết cách phân biệt giữa một khuôn mặt và phần còn lại của nền. Facelt mô phỏng khả năng nhận biết khuôn mặt của người và sau đó đo các điểm khác nhau của khuôn mặt. Mỗi khuôn mặt có nhiều mốc phân biệt, các vùng cao và thấp tạo nên đặc điểm khuôn mặt, những “đỉnh” và “thung lũng” này được gọi là các điểm nút. Mỗi khuôn mặt con người có khoảng 80 điểm nút. 

Các phép đo cơ bản dựa trên: Khoảng cách giữa hai mắt; chiều rộng của mũi; độ sâu của hốc mắt; hình dạng của xương gò má; chiều dài của đường quai hàm. Những điểm nút được đo tạo ra một mã số, gọi là một faceprint, đại diện các khuôn mặt trong cơ sở dữ liệu.

Phần mềm nhận dạng khuôn mặt trước kia thường phải dựa trên một hình ảnh 2D với người cần nhận dạng gần như phải trực tiếp đối mặt với máy ảnh. Hình ảnh chụp rõ nét trong điều kiện ánh sáng tốt sẽ cho hiệu quả và chính xác hơn trong việc tìm kiếm. Điều này thực sự là một vấn đề khó khăn. Trong hầu hết các trường hợp, các hình ảnh không được thực hiện trong môi trường lý tưởng.

Sự thay đổi về hướng nhìn, ánh sáng có thể làm giảm hiệu quả của hệ thống. Bây giờ, với FaceIt, một hình ảnh 3D có thể được so sánh với một hình ảnh 2D bằng cách chọn 3 điểm cụ thể trên tấm hình 3D và chuyển đổi nó thành một hình ảnh 2D sử dụng một thuật toán đặc biệt có thể được quét qua hầu như tất cả các cơ sở dữ liệu. Kỹ thuật này được tuyên bố là cải thiện được độ chính xác, sử dụng các cảm biến 3D để nắm bắt thông tin về hình dạng của khuôn mặt.

Những điểm nhận dạng khuôn mặt

Những điểm nút trên khuôn mặt được máy tính đánh dấu để nhận dạng.


Nó cũng có thể xác định một khuôn mặt từ một loạt các góc nhìn, trong đó có góc nhìn nghiêng. Các điểm dữ liệu ba chiều từ một khuôn mặt cải thiện lớn độ chính xác cho nhận dạng khuôn mặt. Các cảm biến hoạt động bằng cách chiếu ánh sáng có cấu trúc lên gương mặt. Hàng chục hoặc nhiều hơn nữa các bộ cảm biến hình ảnh này có thể được đặt lên trên cùng một con chip CMOS-mỗi cảm biến sẽ thu một phần khác nhau của hình ảnh.Thông tin này sau đó được sử dụng để xác định các tính năng đặc biệt trên bề mặt của một khuôn mặt, chẳng hạn như các đường viền của hốc mắt, mũi và cằm. Một lợi thế của nhận dạng khuôn mặt 3D là nó không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi trong ánh sáng như các kỹ thuật khác. 

Không phải lúc nào hình ảnh cũng có thể được xác định hoặc trùng khớp với hệ thống cơ sở dữ liệu. Khi đó, sinh trắc học da dựa vào sự độc đáo của cấu trúc làn da sẽ mang lại kết quả chính xác. Phương pháp này sử dụng các chi tiết hình ảnh của da, được chụp trong các hình ảnh kỹ thuật số hoặc máy quét. Phần mềm sẽ phân tích kết cấu da, đưa các đường đặc trưng, hình dạng, các điểm nốt trên da và đưa chúng vào một không gian toán học. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng với việc bổ sung các phân tích cấu trúc của da, tính chính xác trong việc nhận ra khuôn mặt có thể tăng lên 20~25%.

Tiềm năng và trở ngại

Trong quá khứ các cơ quan thực thi pháp luật, những người sử dụng hệ thống này để chụp lại những khuôn mặt ngẫu nhiên trong đám đông. Một số cơ quan chính phủ cũng đã sử dụng hệ thống này để bảo mật và hạn chế gian lận bầu cử.

Bộ Ngoại giao Mỹ điều hành một trong các hệ thống nhận dạng khuôn mặt lớn nhất trên thế giới với hơn 75 triệu bức ảnh được chủ động sử dụng để xử lý visa. Dấu vân tay và hình ảnh của du khách được đối chiếu với cơ sở dữ liệu tội phạm và nghi can khủng bố. Sau đó dữ liệu này sẽ được kiểm tra ở cửa khẩu để đảm bảo người được cấp thị thực và trên thực tế là một. Hệ thống nhận dạng khuôn mặt cũng được nâng cấp khả năng tương thích với hệ thống camera và máy tính đã được sử dụng ở ngân hàng và các sân bay.

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt có thể được sử dụng như một biện pháp an ninh tại các máy ATM. Thay vì sử dụng một thẻ ngân hàng hoặc số nhận dạng cá nhân, máy ATM sẽ chụp một hình ảnh của khuôn mặt của khách hàng, và so sánh nó với các bức ảnh của chủ tài khoản ngân hàng trong cơ sở dữ liệu để xác nhận danh tính của khách hàng.

Tuy nhiên, vẫn có những người phản đối hệ thống này, họ cho rằng hình ảnh của mình đã bị sử dụng khi không được phép. Những người phản đối cảm thấy bị mất tự do và coi đây là hành vi xâm phạm quyền riêng tư. Các tổ chức quyền công dân, và các nhà vận động quyền riêng tư như Electronic Frontier Foundation và American Civil Liberties Union bày tỏ lo ngại rằng sự riêng tư đang bị xâm phạm bằng cách sử dụng các công nghệ giám sát. 

Một số người sợ rằng nó có thể dẫn đến một “xã hội giám sát toàn diện” với việc chính phủ và các cơ quan khác có khả năng biết nơi ở và hoạt động của tất cả các công dân suốt ngày đêm. Nhiều cơ cấu quyền lực tập trung với khả năng giám sát đã lạm dụng đặc quyền truy cập của họ để duy trì sự kiểm soát của bộ máy chính trị và kinh tế, và để ngăn chặn những cải cách dân sự.

Nhận dạng khuôn mặt có thể được sử dụng không chỉ để xác định một cá nhân, mà còn để tìm ra dữ liệu cá nhân khác liên quan đến một cá nhân, như hình ảnh, bài viết, hồ sơ mạng xã hội, lịch sử trên mạng,… Phương tiện truyền thông, đặc biệt là các trang mạng xã hội như Facebook có số lượng rất lớn các bức ảnh cá nhân với nhiều thông tin cụ thể. Điều này có thể hình thành một cơ sở dữ liệu mà có thể được sử dụng (hoặc bị lạm dụng) bởi các cơ quan chính phủ cho các mục đích nhận dạng khuôn mặt.

Ngay cả các công ty nghiên cứu công nghệ nhận dạng khuôn mặt cũng thừa nhận rằng, công nghệ càng được sử dụng rộng rãi thì nguy cơ về hành vi trộm cắp danh tính, gian lận sẽ càng tăng cao. Cũng như nhiều công nghệ đang phát triển khác, tiềm năng của nó đi kèm với một số mặt hạn chế, và trong tương lai các nhà sản xuất đang phấn đấu để nâng cao khả năng sử dụng và tính chính xác của hệ thống.

Tìm hiểu thêm về: Hệ thống nhận dạng khuôn mặt

Bài viết được lấy từ: An ninh thế giới online

Tin tức khác

 1. Hướng dẫn mua hàng
 2. Lắp đặt cổng an ninh phân làn tự động Fujica FJC-Z1118 dự án Vinahouse
 3. Lắp đặt cổng xoay tự động và cổng xoay 3 càng tại dự án Dreamtech
 4. Lắp đặt cổng xoay 3 càng kiểm soát lối vào tại dự án Samsung C&T
 5. Lắp đặt hệ thống khóa cửa vân tay tại nhà máy dầu thực vật Calofic Cái Lân - Quảng Ninh
 6. Lắp đặt cổng an ninh phân làn tự động tại dự án tại OceanGroup
 7. Hệ thống khóa cửa thẻ từ cho văn phòng
 8. Hệ thống nhận dạng khuôn mặt
 9. Hệ thống cửa từ an ninh hiện đại, an toàn tuyệt đối
 10. Giải pháp an ninh ngôi nhà sử dụng khóa cửa từ
 11. Những lưu ý khi lựa chọn máy chấm công cho doanh nghiệp
 12. Sự cần thiết khi lắp đặt và sử dụng hệ thống kiếm soát cửa ra vào
 13. Giải pháp kiểm soát ra vào đảm bảo an ninh cho ngân hàng
 14. Xu hướng sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào đi liền chấm công cho doanh nghiệp
 15. Xu hướng kiểm soát an ninh tòa nhà bằng thiết bị kiểm soát ra vào thang máy bằng vân tay hoặc thẻ từ
 16. Phương thức quản lý suất ăn tại các khu công nghiệp với thiết bị máy chấm công
 17. Có nên hay không khi sử dụng khóa cửa điện tử
 18. Các loại máy chấm công tốt nhất hiện nay
 19. Giải pháp khóa cửa thông minh dành cho khách sạn hay resort
 20. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ và vân tay
 21. Lợi ích của việc sử dụng máy chấm công tại doanh nghiệp
 22. Lợi ích của hệ thống kiểm soát ra vào vân tay cho gia đình của bạn
 23. Cung cấp cổng barie tự động chính hãng chuyên nghiệp
 24. Bảng giá barrier tự động cập nhật mới nhất
 25. Đơn vị cung cấp máy chấm công chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam.
 26. Cửa tự động - đơn vị cung cấp cửa tự động chính hãng giá tốt nhất thị trường Việt Nam
 27. Nhà cung cấp cổng xoay 3 càng chất lượng tốt nhất
 28. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào và chấm công
 29. Tại sao cần sử dụng khóa cửa thẻ từ
 30. Tìm hiểu về đầu đọc thẻ từ
 31. Tìm hiểu về máy chấm công
 32. Tìm hiểu về khóa cửa thông minh
 33. Tìm hiểu về các loại khóa cửa thẻ từ thông minh
 34. Giới thiệu máy chấm công hãng Granding
 35. Tìm hiểu về máy chấm công thẻ từ
 36. Giải thích về thẻ cảm ứng proximity
 37. Tìm hiểu về khóa cửa vân tay thông minh
 38. Tìm hiểu về khóa cửa bằng mật mã
 39. Tìm hiểu về máy tuần tra bảo vệ trong việc kiểm soát an ninh
 40. Giới thiệu sản phẩm máy tuần tra bảo vệ GS6000C
 41. Hướng dẫn sử dụng máy chấm công vân tay dễ dàng nhất
 42. Tìm hiểu về khóa cửa bằng điện thoại thông minh
 43. Các loại khóa cửa điện tử giá rẻ
 44. Giải pháp chấm công cho doanh nghiệp
 45. Tại sao nên lựa chọn máy chấm công Ronald jack X628C+ ID
 46. Các loại khóa cửa vân tay Samsung
 47. Ưu và nhược điểm của các máy chấm công hiện nay
 48. Hướng dẫn vệ sinh máy chấm công dễ dàng nhất
 49. Bạn biết gì về các loại khóa cửa điều khiển từ xa
 50. Hướng dẫn cài đặt máy chấm công hãng Ronald Jack
 51. Các tiêu chí để lựa chọn máy chấm công phù hợp
 52. Địa chỉ bán máy chấm công chính hãng uy tín tại Hà Nội
 53. Lắp đặt khóa cửa vân tay tại Hà Nội
 54. Giới thiệu về hãng máy chấm công Hundure
 55. Giới thiệu về hãng máy chấm công Virdi Hàn Quốc
 56. Giới thiệu về hãng máy chấm công Ronald Jack
 57. Tư vấn mua máy in thẻ nhựa chính hãng
 58. Những ưu điểm của khóa cửa điện tử
 59. Giới thiệu về thương hiệu ZKTeco
 60. Khi mua khóa điện tử cần lưu ý những gì
 61. Giới thiệu về khóa cửa thẻ từ hãng Hune
 62. Khóa cửa vân tay loại nào tốt
 63. Tìm hiểu về máy chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack DG-600ID
 64. Tìm hiểu về cấu tạo và tính năng của thẻ mifare
 65. Top 5 máy chấm công tốt nhất 2019
 66. So sánh khóa vân tay Yale và khóa Gateman
 67. Những thông số kỹ thuật cần tìm hiểu khi mua máy chấm công giá rẻ
 68. Cách chọn khóa cửa vân tay
 69. Có nên mua khóa cửa vân tay không
 70. Cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào phòng tập Gym & Fitness
 71. Ronald Jack T8 Máy chấm công được lựa chọn nhiều nhất 2019
 72. Công ty phân phối máy chấm công chính hãng tại Hà Nội
 73. Hướng dẫn cài đặt máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack
 74. Ronald Jack - Sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay
 75. Cổng dò kim loại là gì
 76. Các loại cổng dò kim loại
 77. Sử dụng máy chấm công loại nào bền nhất
 78. Ứng dụng của hệ thống kiểm soát ra vào trong đời sống
 79. Giới thiệu về chức năng của hệ thống kiểm soát cửa ra vào
 80. Dịch vụ lắp đặt máy chấm công vân tay tại Hà Nội
 81. Giải pháp kiểm soát thang máy
 82. Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe
 83. Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thẻ và vân tay
 84. Giải pháp kiểm soát sử dụng camera an ninh
 85. Giải pháp kiểm soát an ninh bằng hệ thống báo trộm, báo cháy
 86. Giải pháp kiểm soát lối vào sử dụng cổng xoay, cửa tự động
 87. Giải pháp kiểm soát an ninh tổng thể tòa nhà , trường học
 88. Lắp đặt Flap Barrier ở Thung lũng hoa hồ tây
 89. Lắp đặt cổng dò kim loại và cổng xoay 3 càng tại Công ty TNHH DAESIN
 90. Giải pháp giám sát tuần tra người bảo vệ
 91. Lắp đặt Flap Barrier tại trung tâm giám sát an toàn không gian mạng
 92. Hướng dẫn các cách phát hiện camera quay trộm trong nhà nghỉ, khách sạn
 93. Lắp đặt cổng dò và hệ thống kiểm soát ra vào tại trung tâm TLScontact
 94. Lắp đặt hệ thống soát vé điện tử cho hệ thống xe bus Ecopark
 95. Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng tại nhà máy KH VATEC KCN Quế Võ 1 Bắc Ninh
 96. Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại nhà máy An Nam Electronics
 97. Lắp đặt cổng xoay 3 càng tại trung tâm BigBox Energy Fitness & Yoga
 98. Lắp đặt cổng xoay 3 càng tích hợp cùng máy chấm công tại nhà máy NANOS Việt Nam
 99. Lắp đặt cổng xoay 3 càng tại bể bơi 04 mùa cao cấp Thăng Long Pool
 100. Lắp đặt cổng xoay 3 càng tích hợp máy chấm công tại dự án Lotte Mall Hồ Tây
 101. Cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội - Vietnamsmart
 102. Giải pháp kiểm soát cửa ra vào đảm bảo an ninh sân bay
 103. Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại Công Viên Nước Thanh Hà Mường Thanh
 104. Lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh sử dụng barrier tự động đóng mở
 105. Tại sao nên lắp đặt khóa cửa sử dụng thẻ từ cho gia đình
 106. Lắp đặt Barrier tự động ZKTeco PB1010L/R tại khu biệt thự 106 Nguyễn Huy Tưởng
 107. Tìm hiểu về ứng dụng của các loại máy dò tìm phát hiện kim loại
 108. Lắp đặt hệ thống cổng an ninh phân làn tại nhà máy Uniben KCN phố nối A Hưng Yên
 109. Tìm hiểu về sản phẩm cổng dò kim loại ZK-D3180S của ZKTeco
 110. Lắp đặt hệ thống an ninh kiểm soát ra vào cửa tại nhà máy SJ Tech Việt Nam
 111. Tìm hiểu chi tiết về hệ thống báo động phổ biến hiện nay
 112. Lắp đặt hệ thống quản lý phòng tập BOM GYM Fitness Yoga Hạ Long
 113. Sự thật về khóa từ và những điều chưa biết
 114. Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào công trường tại KCN Samsung Yên Phong Bắc Ninh
 115. Cung cấp và lắp đặt khóa từ - khóa chốt điện từ dùng cho hệ thống kiểm soát cửa
 116. Thiết kế hệ thống kiểm soát an ninh cho Công ty CP VS Industry Việt Nam
 117. Lắp đặt hệ thống thu vé tự động cho khu du lịch Nông trường bò sữa Mộc Châu
 118. Lắp đặt hệ thống phát và thu hồi thẻ tự động cho bãi gửi xe thông minh
 119. Lắp đặt hệ thống an ninh cao cấp cho nhà máy sản xuất
 120. Tìm hiểu về các loại khóa điện tử không tay cầm
 121. Lắp đặt hệ thống kiểm soát lối ra vào tại nhà máy sản xuất Seoul Semiconductor Vina
 122. Tìm hiểu về công nghệ RFID
 123. Tìm hiểu về sự khác biệt giữa NFC và RFID
 124. Các lỗi thường gặp ở khóa vân tay Samsung
 125. Giải thích về công nghệ Live-scan trong các mẫu khóa cửa điện tử
 126. Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy dò kim loại cầm tay
 127. Nguyên lý và cách hoạt động của cửa từ an ninh trong siêu thị
 128. Công nghệ Visible Light mới nhất từ hãng ZKTeco
 129. Cung cấp hệ thống kiểm soát tạI công ty TNHH HANBO ENC VINA
 130. Lắp đặt hệ thống cổng xoay 3 càng tại Trường tiểu học Alaska Academy
 131. Lắp đặt hệ thống kiểm soát lối vào trường Nguyễn Siêu Hà Nội
 132. Lắp đặt hệ thống soát vé tự động tại khu du lịch Ao Vua- Đảo Ngọc
 133. Barrier tự động hiện đại hoàn hảo đến tính năng vượt trội
 134. Tìm hiểu về cổng dò kim loạI toàn quốc tế 33 vùng VW33z
 135. Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy dò kim loại
 136. Nguyên nhân gây nhiễu sóng cổng từ chống trộm EAS
 137. Lợi ích và ý nghĩa của hệ thống an ninh EAS
 138. Giải pháp quản lý khóa cửa vân tay mở từ xa cho Homestay
 139. Khám phá về khóa vân tay
 140. Khoá vân tay ADEL: Người giữ cửa tin cậy
 141. Khoá cửa vân tay: An toàn và Tiện lợi
 142. Khoá vân tay ADEL: Công nghệ của thời đại mới
 143. Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công vân tay mới nhất
 144. Tìm hiểu về công nghệ X-Ray tán xạ ngược
 145. Tìm hiểu về máy tính tất cả trong một All in one
 146. Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công WSE ON 39
 147. Cổng dò kim loại chính hãng nhập khẩu, chất lượng uy tín
 148. Nguyên lý hoạt động của cổng xoay 3 càng
 149. Nơi bán cổng xoay 3 càng tripod ở Hà Nội
 150. Những nơi có thể lắp đặt được cổng xoay 3 càng Tripod Turnstile
 151. Vai trò của công nghệ sinh trắc học
 152. Trung Quốc phát triển công nghệ nhận diện bằng tĩnh mạch
 153. Dịch vụ lắp đặt hệ thống báo động chống trộm tốt nhất
 154. Tìm hiểu về camera ngụy trang
 155. Tìm hiểu về camera hồng ngoại
 156. Tìm hiểu về camera IP
 157. Tìm hiểu về máy chấm công thẻ giấy
 158. Giải pháp kiểm soát ra vào sử dụng thiết bị Ronald Jack F5/F8/InBio
 159. Hướng dẫn cách chấm công cho nhân viên văn phòng
 160. Hướng dẫn cách chấm công cho nhân viên kho xưởng
 161. Cổng dò kim loại ứng dụng công nghệ cảm ứng điện từ
 162. Khám phá sản phẩm máy dò kim loại EXP4000
 163. Tổng quan về máy dò kim loại dược phẩm
 164. Địa chỉ lắp đặt cổng xoay 3 càng giá rẻ tại Hà Nội
 165. Tìm hiểu thông tin chi tiết về barrier tự động
 166. So sánh camera quan sát HDCVI với HD-SDI
 167. Sử dụng camera nhận dạng khuôn mặt
 168. Lắp đặt camera giám sát trường học
 169. Dịch vụ lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh
 170. Giải pháp sử dụng hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh
 171. Tìm hiểu về bãi giữ xe thông minh tự động
 172. Nhu cầu sử dụng bãi giữ xe thông minh trên thị trường hiện nay
 173. Tại sao cần sử dụng máy dò kim loại cầm tay
 174. Tìm hiểu về chức năng của cổng xoay tripod và cổng tay xoay 3 chấu
 175. Giải pháp kiểm soát cửa ra vào bằng cổng xoay tripod
 176. Máy dò kim loại cầm tay Super Scanner có gì tốt
 177. Hướng dẫn lựa chọn motor cửa cổng xếp loại không ray
 178. Quy trình lắp đặt cổng xếp tự động inox
 179. Tìm hiểu về các loại cổng xếp inox điện tự động
 180. Tìm hiểu về thiết bị kiểm soát ra vào cửa SOYAL AR 829E
 181. Tìm hiểu về thiết bị kiểm soát ra vào cửa SOYAL AR 321H
 182. Cho thuê cổng dò kim loại , máy dò kim loại chất lượng cao

SẢN PHẨM ĐANG HOT

Khóa cửa từ CU S280
Khóa cửa từ CU S280
11872 Lượt xem

Giá: 1.650.000

Bộ phụ kiện gá khóa cửa từ ABK-280L
Bộ phụ kiện gá khóa cửa từ ABK-280L
11781 Lượt xem

Giá: 213.000