Số 12, Lô 13B Trung Yên 11, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Hà Nội, Việt Nam 122763
Phone: +84 93.6611.372 URL of Map
 •  

 •  

 •  

 •  

 • hotline-header

Barrier tự động - Nhà phân phối Barrier tự động chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nhà phân phối cửa tự động, barrier tự động, hệ thống barrier, cửa tự động uy tín | Barrier(barrie hay barie) sử dụng các motor điện để tự động nâng/hạ thanh chắn barrier một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng......

Đang kết nối tới mạng xã hội...

Barrier tự động -  Vietnamsmart phân phối Barrier tự động chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

Barrier tự động là gì ?

Barrier(barrie hay barie) đã được sử dụng ở Việt nam từ khá lâu, thiết kế ban đầu của barrier khá đơn giản được cấu tạo gồm cần trục dài(thanh chắn) với một vật nặng cố định tại một đầu. Mỗi lần sử dụng Barrier này thì cần một người trực để điều khiển đóng mở barrier bằng sức người kéo, bê để di chuyển thanh chắn, loại barrier thô sơ này cần dùng nhiều khá nhiều sức người. Hiện nay trình độ khoa học kỹ thuật phát triển barrier tự động ra đời và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Tại hầu hết các cơ quan, xí nghiệp, khu dân cư,… đều được lắp đặt hệ thống cửa tự động barrier để phân luồng phương tiện ra vào, cũng như kiểm soát an ninh cho các tòa nhà. Theo thời gian sử dụng, barrier tự động đã trở thành hình ảnh đảm bảo cho tính an ninh, sự văn minh chuyên nghiệp của nhiều cơ quan và các doanh nghiệp thành đạt barrier ngày càng phổ biến đã và đang trở thành một trong những xu thế cấp thiết trong đời sống hiện đại.

Barrier tự động (barie tự động) là một dạng thanh chắn dùng để điều tiết, phân làn, kiểm soát phương tiện ra vào nhà máy, xí nghiệp, chung cư,  các cơ quan. Cửa barrier tự động sử dụng các motor điện để tự động nâng/hạ thanh chắn barrier một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, barie tự động hoạt động đã được lập trình để đảm bảo hoạt động chính xác, nhẹ nhàng và nhanh chóng, hoàn toàn tự động và giảm thiểu tối đa sức lao động của con người.

 

Cấu tạo của barrier tự động

Cấu tạo của barrier tự động được chia thành 2 phần chính: Gồm cần trục( thanh chắn barrier) và tủ barrier(hộp chứa thiết bị).

Cần trục -  thanh chắn barrier: 

Được thiết kế và chế tạo từ hợp kim nhôm và có dạng hình ống dài, thanh chắn được lắp trực tiếp vào tủ chứa thiết bị, trên thành chắn được sơn phủ tĩnh điện và dán decan phản quang, đảm bảo sự an toàn khi vận hành và bền cho thiết bị theo thời gian. Mỗi cơ sở đều có vị trí, diện tích, không gian và địa hình khác nhau lên thanh chắn cũng được thiết kế rất đa dạng với 3 phân loại chính: barrie thanh chắn dạng cần thẳng, thanh chắn dạng cần gập và thanh chắn dạng rào chắn, mỗi dạng thanh chắn đều có ưu điểm riêng lên tùy thuộc vào địa hình để lựa chọn loại nào để có thể hoàn toàn phù hợp với điều kiện không gian, địa hình nơi cần lắp đặt.

Tủ barrier - hộp chứa thiết bị: 

Phần hộp barie chứa các thiết bị thường làm bằng hợp kim nhôm hoặc hợp kim sắt, thép sơn tĩnh điện. Thiết kế theo các tiêu chuẩn chống va đập chịu lực rung lắc. Hộp chứa toàn bộ các thiết bị và máy móc giúp barrier hoạt động. Một số bộ phận trong hộp chứa thiết bị như động cơ, nguồn điện, hệ thống lò xo kéo cần, các trục, bên trong tủ chính là trái tim của hệ thống barie tự động. Cụ thể, bên trong chiếc tủ chứa hệ thống động cơ truyền tải lực, lò xo và bảng main điều khiển của hệ thống, trong đó board mạch là bộ phận điều khiển động cơ barie, động cơ barie điện với thông số kỹ thuật 24VDC / 239VAC - 100W và bộ nhận tín hiệu cùng 2 tay điều khiển barie. Các thiết bị này sẽ được nhà sản xuất  lắp đặt, tích hợp trước trong tủ, chỉ việc kết nối thiết bị vào nguồn điện và để cho thiết bị hoạt động trơn tru.

 

 

Các loại barrier 

Việc phân loại barie dựa vào hình thức, kết cấu của thanh chắn tự động, mỗi loại barie tự động với đặc thù về hình dáng gắn liền với chức năng sẽ phù hợp để lắp đặt cho bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính, khu công nghiệp… Việc phân loại barrier trước tiên cần dựa trên thiết kế của thanh chắn tự động.

Barrier tự động được phân làm 3 loại : Loại hàng rào, loại tay cần thẳng, tay cần gấp.

- Barrier tự động cần thẳng: Tên gọi của dòng barrier này cũng chính là mô tả cho hình dáng của cần chắn, đây là dòng barrier cơ bản truyền thống với thanh chắn dài. Với các vị trí có không gian rộng rãi, cổng cửa diện tích thoáng đãng thì barrie tự động cần thẳng chính là lựa chọn tối ưu, ví dụ tại cổng các cơ quan hành chính, cổng vào khu đô thị, khu công nghiệp… Theo thống kê mới nhất của các nhà phân phối barie tại Việt Nam thì hiện nay barie cần thẳng chiếm tới 80% thị phần barrier tự động trên thị trường.

- Barrier tự động cần gấp: Trong trạng thái đóng, dòng barie cần gấp hoàn toàn giống với barie cần thẳng, nhưng khi ở trạng thái mở barie thì bộ phận cần chắn sẽ gấp khúc tạo thành một góc 90 độ. Kiểu barie cần gấp này phù hợp với các vị trí có không gian hẹp, đặc biệt là hạn chế về chiều cao như tại các hầm gửi xe, các trạm thu phí giao thông… Trên thị trường barrier tự động, dòng cần gấp này chiếm khoảng 15% tổng số thị phần cổng barie tự động trên thị trường.

- Barrier tự động cổng rào: Thay vì sử dụng cần chắn thì dòng barrier này sử dụng hàng rào được lắp đặt với trụ barie và tất nhiên nó vận hành tự động. Dạng barie hàng rào này được đánh giá cao ở tính an ninh, vì vậy nó thường được lắp đặt cho những nơi cần an ninh nghiêm ngặt như các trụ sở cơ quan nhà nước, doanh trại quân đội, đặc khu quân sự, kinh tế…. Dòng barie này chỉ chiếm 5% sản phẩm barie tự động trên thị trường vì giá thành khá cao so với 2 loại trên.

Ngoài ra barrie còn được phân loại theo xuất xứ của barrier tự động, dựa trên xuất xứ sản phẩm và nhà sản xuất, trên thị trường Việt Nam hiện nay có chủ yếu 3 dòng barrier tự động: Barie từ Italia, Malaysia và Trung Quốc. Với các nhãn hiệu như Barrier tự động nhập khẩu Trung Quốc, Đài Loan được biết đến với các thương hiệu nổi tiếng như: cổng barrie tự động Magnet,Life, Ditec,Baisheng, Road, Shining... Tuy nhiên,tùy từng khu vực sử dụng mà các đơn vị lắp đặt sẽ có những tư vấn thích hợp cho chủ đầu tư xem xét sử dụng dòng barrier nào để vừa đảm bảo an ninh, kinh tế cũng như mỹ quan đô thị.

 

Nguyên lý hoạt động của barrier tự động

Như ta đã biết, cửa barrie tự động sử dụng các motor điện để tự động nâng/hạ thanh chắn barrier một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Người điều khiển chỉ việc ngồi từ xa bấm nút để điều khiển barrie tự động đóng, mở. Hầu hết mọi người đều không biết về nguyên lý hoạt động của barie tự động và thường xem đó như 1 vấn đề kỹ thuật rất phức tạp nhưng sự thật lại hoàn toàn đi ngược lại với lối suy nghĩ đó.

Barrier tự động sử dụng nguồn điện lưới dân dụng, có nguyên lý hoạt động rất đơn giản. Các loại barrier hiện nay đều đã được đấu nối sẵn với main điều khiển. Sau khi lắp đặt thanh chắn và đấu nối nguồn điện việc còn lại chỉ cần bấm nút bằng điều khiển cầm tay là barrier sẽ tự động đóng mở theo ý người sử dụng.  Mỗi cửa barie thường sẽ được trang bị 2 điều khiển từ xa với bán kính điều khiển khoảng 50m và một điều khiển cắm điện để bàn. Trong trường hợp mất điện bên trong tủ chứa thiết bị thiết kế có sẵn nắm vặn bằng tay giúp đóng mở barrier, không hề tốn sức vì đã có bộ trợ lực được tích hợp sẵn trong các bộ sản phẩm. Barrier tự động thường được kết nối với hệ thống máy tính, đầu đọc thẻ từ hay đầu đọc vân tay, hệ thống cửa từ, máy quẹt thẻ, camera nhận dạng biển số xe, máy chấm công vân taymáy chấm côngnhận dạng khuôn mặt, ... giúp tích hợp với các hệ thống như thang máy, hệ thống giữ xe thông minh. Ngoài ra barrier tự động còn có khả năng kết nối tốt với hệ thống cảm biến quang, cảm biến từ trường giúp thời gian đóng mở chính xác và nhanh chóng nhất.

 

Lợi ích của Barrier tự động

Việc lắp đặt cửa barrie tự động có thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Không những những giải pháp khác barie tự động không đòi hỏi cách tiếp cận thực tiễn với chi phí khá thấp mà vẫn đảm bảo việc kiểm soát truy cập, kiểm soát ra vào, đảm bảo an ninh và còn có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp cả thời gian và tiền bạc, khi so sánh với các giải pháp an ninh cơ sở khác, đồng thời giúp nhân viên dễ dàng hơn. Với các lợi ích tiêu biểu sau:

+ Điều tiết giao thông chính xác mọi lúc, mọi nơi.
+ Giảm tắc nghẽn giao thông do xe không được phép ra vào, phân làn, phân luồng
+ Ngăn chặn truy cập trái phép vào các khu vực an toàn hoặc quyền truy cập của nhân viên.
+ Kiểm soát giờ làm việc, ra về của nhân viện.
+ Hệ thống có thể phục vụ cho một hoặc nhiều điểm truy cập
+ Tuỳ chỉnh chứng năng, cung cấp các chức năng khác nhau.

cửa barrier tự động cũng hoàn toàn có thể kết hợp một hoặc nhiều cái với nhau để tạo thành một giải pháp kiểm tra lưu lượng giao thông tự động, đảm bảo rằng chỉ các xe được cấp phép mới có thể vào khu vực được áp dụng giải pháp kiểm soát việc tiếp cận.

Ngoài ra barie tự động còn có thể kết nối với hầu hết các thiết bị tự động khác, kết hợp với các hệ thống khác để quản lý hoàn toàn tự động như hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, thẻ cảm ứng, camera nhận dạng biển số xe, máy chấm công vân tay, nhận dạng khuôn mặt, ... để tạo thành hệ thống kiểm soát tự động như: Trạm thu phí tự động, hệ thống bãi xe tự động, hệ thống kiểm soát vào ra, các kho lưu trữ, các cơ sở mua sắm, và lối vào thương mại, ...

 

Nhà phân phối cửa tự động, barrier tự động, hệ thống barrier, cửa tự động uy tín. 

Với kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực tự động hóa. Vietnamsmart hãnh diện là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cửa tự động, cổng tự động với phương trâm phục vụ nhiệt tình, khách hàng trao niềm tin chúng tôi trao lại sự hài lòng. Chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín hàng đầu. Sản phẩm barrier, barrier tự động, hệ thống barrier tự động, cửa tự động, cổng tự động do Vietnamsmart chúng tôi cung cấp với nhiều kích thước và model khác nhau luôn mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp cho công trình cửa mình. Trong việc phân phối, thiết lập và lắp đặt các hệ thống Barrier tự động Vietnamsmart luôn đảm bảo rằng mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng theo yêu cầu về không gian và hoạt động của sản phẩm. Việc cài đặt tất cả các giải pháp được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, cùng đội kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, luôn giữ thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Luôn luôn lắng nghe tận tâm hỗ trợ, tư vấn bảo đảm rằng khách hàng luôn hài lòng nhất.

Chúng tôi có chính sách bán hàng và chế độ bảo hành tốt nhất thị trường.

- Chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng: ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành chính hãng, bảo hành tận nơi, hỗ trợ trực tuyến, hướng dẫn tận tình 24/7/365.

- Báo sản phẩm  luôn tốt nhất thị trường: Liên tục cập nhật kỹ thuật cũng như công nghệ mới nhất . Với mục tiêu mang lại niềm tin lớn nhất cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm nên giá của tất cả mặt hàng đều được chúng tôi niêm yết rõ ràng, chính xác trên website vietnamsmart.vn, qua đó bạn có thể biết được mức giá phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

- Lắp đặt nhanh chóng: Với đội nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, việc lắp đặt thiết bị sẽ được triển khai và hướng dẫn sử dụng thiết bị, phần mềm quản lý một cách nhanh chóng đảm bảo yêu cầu về mỹ thuật và kỹ thuật. Khi bàn giao thiết bị cho khách hàng thì đội ngũ kỹ thuật sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết cách sử dụng hiệu quả và đơn giản nhất

- Cùng vô số chế độ hậu mãi, ưu đãi bất ngờ và lý thú dành để chi ân các khách hàng thân thuộc cũng như các chính sách khuyến mãi cho nhóm khách hàng tiềm năng. Hãy đến với Vietnamsmart và trải nghiệm sự hài lòng tuyệt đối.

 

mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

 

Tin tức khác

 1. Hướng dẫn mua hàng
 2. Dự án Vinahouse
 3. Dự án Dreamtech
 4. Dự án Samsung C&T
 5. Dự án nhà máy dầu thực vật Calofic Cái Lân - Quảng Ninh
 6. Dự án tại OceanGroup
 7. Lắp đặt cửa an ninh phân làn tự động Fujica FJC-Z1138
 8. Hệ thống khóa cửa thẻ từ cho văn phòng
 9. Hệ thống nhận dạng khuôn mặt
 10. Hệ thống cửa từ an ninh hiện đại, an toàn tuyệt đối
 11. Nhận diện khuôn mặt chính xác
 12. Giải pháp an ninh ngôi nhà sử dụng khóa cửa từ
 13. Tuyển dụng nhân viên kế toán kho
 14. Tuyển dụng nhân viên kế toán thuế
 15. Những lưu ý khi lựa chọn máy chấm công cho doanh nghiệp
 16. Sự cần thiết khi lắp đặt và sử dụng hệ thống kiếm soát cửa ra vào
 17. Giải pháp kiểm soát ra vào đảm bảo an ninh cho ngân hàng
 18. Xu hướng sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào đi liền chấm công cho doanh nghiệp
 19. Xu hướng kiểm soát an ninh tòa nhà bằng thiết bị kiểm soát ra vào thang máy bằng vân tay hoặc thẻ từ
 20. Phương thức quản lý suất ăn tại các khu công nghiệp với thiết bị máy chấm công
 21. Có nên hay không khi sử dụng khóa cửa điện tử
 22. Các loại máy chấm công tốt nhất hiện nay
 23. Giải pháp khóa cửa thông minh dành cho khách sạn hay resort
 24. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ và vân tay
 25. Lợi ích của việc sử dụng máy chấm công tại doanh nghiệp
 26. Lợi ích của hệ thống kiểm soát ra vào vân tay cho gia đình của bạn
 27. Cung cấp Barie tự động chính hãng, bảo dưỡng, lắp đặt Barrier tự động chuyên nghiệp
 28. Giá barrier tự động, bảng giá barrier tự động cập nhật mới nhất
 29. Máy chấm công - đơn vị cung cấp máy chấm công chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam
 30. Cửa tự động - đơn vị cung cấp cửa tự động chính hãng giá tốt nhất thị trường Việt Nam
 31. Cổng xoay 3 càng - Nhà cung cấp cổng xoay 3 càng chính hãng uy tín hàng đầu thị trường.
 32. HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO
 33. Tại sao cần sử dụng khóa cửa thẻ từ
 34. Tìm hiểu về đầu đọc thẻ từ
 35. Tìm hiểu về máy chấm công
 36. Tìm hiểu về khóa cửa thông minh
 37. Tìm hiểu về các loại khóa cửa thẻ từ thông minh
 38. Giới thiệu máy chấm công hãng Granding
 39. Tìm hiểu về máy chấm công thẻ từ
 40. Giải thích về thẻ cảm ứng proximity
 41. Tìm hiểu về khóa cửa vân tay thông minh
 42. Tìm hiểu về khóa cửa bằng mật mã
 43. Tìm hiểu về máy tuần tra bảo vệ trong việc kiểm soát an ninh
 44. Giới thiệu sản phẩm máy tuần tra bảo vệ GS6000C
 45. Hướng dẫn sử dụng máy chấm công vân tay dễ dàng nhất
 46. Tìm hiểu về khóa cửa bằng điện thoại thông minh
 47. Các loại khóa cửa điện tử giá rẻ
 48. Giải pháp chấm công cho doanh nghiệp
 49. Tại sao nên lựa chọn máy chấm công Ronald jack X628C+ ID
 50. Các loại khóa cửa vân tay Samsung
 51. Ưu và nhược điểm của các máy chấm công hiện nay
 52. Hướng dẫn vệ sinh máy chấm công dễ dàng nhất
 53. Bạn biết gì về các loại khóa cửa điều khiển từ xa
 54. Hướng dẫn cài đặt máy chấm công hãng Ronald Jack
 55. Các tiêu chí để lựa chọn máy chấm công phù hợp
 56. Địa chỉ bán máy chấm công chính hãng uy tín tại Hà Nội
 57. Lắp đặt khóa cửa vân tay tại Hà Nội
 58. Giới thiệu về hãng máy chấm công Hundure
 59. Giới thiệu về hãng máy chấm công Virdi Hàn Quốc
 60. Giới thiệu về hãng máy chấm công Ronald Jack
 61. Tư vấn mua máy in thẻ nhựa chính hãng
 62. Những ưu điểm của khóa cửa điện tử
 63. Giới thiệu về hãng máy chấm công ZKTeco
 64. Khi mua khóa điện tử cần lưu ý những gì
 65. Giới thiệu về khóa cửa thẻ từ hãng Hune
 66. Khóa cửa vân tay loại nào tốt
 67. Tìm hiểu về máy chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack DG-600ID
 68. Tìm hiểu về cấu tạo và tính năng của thẻ mifare
 69. Top 5 máy chấm công tốt nhất 2019
 70. So sánh khóa vân tay Yale và khóa Gateman
 71. Những thông số kỹ thuật cần tìm hiểu khi mua máy chấm công giá rẻ
 72. Cách chọn khóa cửa vân tay
 73. Có nên mua khóa cửa vân tay không
 74. Cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào phòng tập Gym & Fitness
 75. Ronald Jack T8 Máy chấm công được lựa chọn nhiều nhất 2019
 76. Công ty phân phối máy chấm công chính hãng tại Hà Nội
 77. Hướng dẫn cài đặt máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack
 78. Ronald Jack - Sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay
 79. Cổng dò kim loại là gì
 80. Các loại cổng dò kim loại
 81. Sử dụng máy chấm công loại nào bền nhất
 82. Ứng dụng của hệ thống kiểm soát ra vào trong đời sống
 83. Giới thiệu về chức năng của hệ thống kiểm soát cửa ra vào
 84. Dịch vụ lắp đặt máy chấm công vân tay tại Hà Nội
 85. Giải pháp kiểm soát thang máy
 86. Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe
 87. Giải pháp kiểm soát cửa ra vào sử dụng thẻ và vân tay
 88. Giải pháp kiểm soát sử dụng camera an ninh
 89. Giải pháp kiểm soát an ninh bằng hệ thống báo trộm, báo cháy
 90. Giải pháp kiểm soát lối vào sử dụng cổng xoay, cửa tự động
 91. Giải pháp kiểm soát an ninh tổng thể tòa nhà , trường học
 92. Lắp đặt Flap Barrier ở Thung lũng hoa hồ tây
 93. Lắp đặt cổng dò kim loại và cổng xoay 3 càng tại Công ty TNHH DAESIN
 94. Giải pháp giám sát tuần tra người bảo vệ
 95. Lắp đặt Flap Barrier tại trung tâm giám sát an toàn không gian mạng
 96. Hướng dẫn các cách phát hiện camera quay trộm trong nhà nghỉ, khách sạn
 97. Lắp đặt cổng dò và hệ thống kiểm soát ra vào tại trung tâm TLScontact
 98. Lắp đặt hệ thống soát vé điện tử cho hệ thống xe bus Ecopark
 99. Dự án lắp đặt cổng xoay 3 càng tại nhà máy KH VATEC KCN Quế Võ 1 Bắc Ninh
 100. Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại nhà máy An Nam Electronics
 101. Lắp đặt cổng xoay 3 càng tại trung tâm BigBox Energy Fitness & Yoga
 102. Lắp đặt cổng xoay 3 càng tích hợp cùng máy chấm công tại nhà máy NANOS Việt Nam
 103. Lắp đặt cổng xoay 3 càng tại bể bơi 04 mùa cao cấp Thăng Long Pool
 104. Lắp đặt cổng xoay 3 càng tích hợp máy chấm công tại dự án Lotte Mall Hồ Tây
 105. Cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội - Vietnamsmart
 106. Giải pháp kiểm soát cửa ra vào đảm bảo an ninh sân bay
 107. Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại Công Viên Nước Thanh Hà Mường Thanh

SẢN PHẨM ĐANG HOT

Khóa cửa từ CU S280
Khóa cửa từ CU S280
8740 Lượt xem

Giá: 1.650.000

Bộ phụ kiện gá khóa cửa từ ABK-280L
Bộ phụ kiện gá khóa cửa từ ABK-280L
6044 Lượt xem

Giá: 213.000